Mountain View

Độc đáo những con đường giữa biển hấp dẫn du khách (p1)

Những con đường giữa biển không chỉ mang tới cảnh quan ấn tượng mà còn cho du khách những trải nghiệm độc đáo. Cùng chúng tôi điểm qua những con đường giữa biển độc đáo. Và hãy mua vé tại đại lý Aeroflot đến với nơi đây, bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm hấp dẫn và thú vị

Đường cát nối đảo Jindo với đảo Modo - Hàn Quốc

Hàng năm, vùng biển Jindo và Modo lại xảy ra một hiện tượng vô cùng đặc biệt Từ tháng 3 tới tháng 6, mặt biển tại vùng biển Jindp và Modo lại xảy ra một hiện tượng kỳ lạ. Đó là khi mặt biển Jindo tách đôi vài lần, để lộ ra một con đường đất nối liền hai hòn đảo.


Vùng biển từ từ được chia đôi, để lộ ra con đường dài 2.8km, rộng 40m nối liền đảo Jindo và đảo Modo. Điều hấp dẫn ở đây là hàng triệu du khách có thể đi lại trên con đường đó mà không hề sợ bất trắc nào. Trải nghiệm bạn không thể bỏ qua khi tới đây là thong dong nhặt rong, bắt mực, bào ngư và những con ốc…Mỗi năm có hàng triệu lượt khách du lịch Hàn Quốc đến nơi đây để chiêm ngưỡng sự kiện biển tách đôi vô cùng kỳ lạ này. Thậm chí còn có thể trải nghiệm cảm giác bước đi trên con đường kỳ diệu đó 


Mua vé máy bay đi Hàn Quốc khứ hồi đến với nơi đây và bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới hấp dẫn 

Đường giữa đất liền và đảo Mont Saint-Michel - Pháp

Được biết đến như một ốc đảo nằm tách biệt với đất liền khi thủy triều lên, trên đảo này có đủ mọi dịch vụ lưu trú và nhà hàng ăn uống để bạn có thể ở lại đó nhiều ngày. Tuy nhiên, nếu như thời gian eo hẹp thì 1 ngày cũng là quá đủ để tận hưởng trọn vẹn ốc đảo xinh đẹp này.


Góc đẹp nhất của Mont Saint Michel có lẽ không phải là trên đỉnh cao nhất của lâu đài, cũng không phải cái hùng vĩ khi đứng từ chân lâu đài ngước lên mà chính là cái nhìn toàn cảnh từ xa khi mà nó quả thực là một ốc đảo chơ vơ giữa đại dương. Bởi từ xa ấy, bạn chẳng thể nhìn thấy rõ con đường nối đảo với đất liền, khung cảnh hiện ra sao mà kỳ diệu đến thế.
Đặt vé máy bay giá rẻ tháng 9 đến với nơi đây và bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn 


Là một đảo triều, Mont Saint Michel sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm có một không hai. Khi thủy triều lên xuống, bạn có thể đi chân trần trên cát và ngắm hòn đảo từ bên ngoài. Con đường xi măng dành cho cả ô tô và người đi bộ đã thay thế đường đất và cát xưa kia. Tuy nhiên với 15 m chênh lệch lúc thủy triều lên và xuống, nước vẫn tràn lên đường đi, biến Mont Saint-Michel thành một hòn đảo cổ tích giữa đại dương.


Mua vé máy bay Tết 2020 đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điểm đến thú vị và hấp dẫn. 

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment