Mountain View

10 thị trấn xinh đẹp của Malaysia (p2)

Cùng chúng tôi tiếp tục khám phá những thị trấn xinh đẹp của đất nước Malaysia. Mua vé máy bay Tết 2020 đến với nơi đây và bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới 

6. Thị trấn Taiping

Địa chỉ: Taiping, Perak, Malaysia


Thị trấn Taiping là một trong những thị trấn thuộc địa được bảo tồn rất tốt ở Malaysia. Cũng giống như nhiều khu vực khác của Perak, nơi này có nhiều tòa nhà lịch sử niên đại từ thế kỷ 19, cũng là thời kỳ hưng thịnh nhất của thị trấn. Bên cạnh đó nơi đây còn có các cửa hàng Trung Quốc, kiến trúc thuộc địa cùng hơn 65ha vườn tược. 

Được thành lập vào năm 1880, khu vườn hồ Taiping là vườn công cộng đầu tiên của Malaysia và hiện nay vẫn là một trong những khu vườn đẹp nhất. Và bảo tàng Perak đầu tiên của đất nước vời kiến trúc thuộc địa tuyệt đẹp.

7. Thị trấn Tanah Rata

Địa chỉ: Tanah Rata, Pahang, Malaysia


Thị trấn Tanah Rata là khu dân cư lớn nhất trên cao nguyên Cameron, đây là một cao nguyên vô cùng nổi tiếng với những đồi chè, thác nước và nhiệt độ quanh năm mát mẻ. Tanah Rata là một thị trấn nhỏ với các công viên đầy sắc hoa và những toà nhà lịch sử đáng yêu. 

Tuyến phố chính của thị trấn là Jalan Besar có nhiều cửa hàng và nhà hàng san sát. Có thể nói, Tanah Rata thật sự là một nơi tuyệt vời để khám phá vùng cao nguyên với nhiều con đường mòn, và trải nghiệm leo núi bắt đầu từ đây. Mua vé máy bay giá rẻ tháng 10 đến với nơi đây và bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn 

8. Thị trấn Kuala Kangsar

Địa chỉ: Kuala Kangsar, Perak, Malaysia


Được thành lập vào thế kỷ 15, Kuala Kangsar là một trong những thị trấn hoàng gia đẹp nhất Malaysia. Nơi đây có không gian văn hóa Mã lai giàu có. Cũng la nơi có kiến trúc thuộc địa tuyệt đẹp với nhiều khu vườn ấn tượng 

Hai toà kiến trúc thuộc địa đẹp nhất thị trấn là tháp đồng hồ và toà nhà văn phòng quận trung tâm. Trường đại học Malay xây dựng vào đầu thế kỷ 20 với kiến trúc thuộc địa đẹp là trường dạy tiếng anh đầu tiên của đất nước.

9. Thị trấn Kuching

Địa chỉ: Kuching, Sarawak, Malaysia


Thị trấn Kuching là độ thị cổ nhất Sarawak, nơi đây mang nhiều vẻ đẹp văn hoá đa dạng nằm bên sông Sarawak với khung nên là ngọn núi Santubong. Trung tâm thị trấn ấn tượng với những toà nhà lịch sử và đài tưởng niệm. Dọc bên bờ sông là những quán cafe, cửa hàng Trung Quốc và những toà nhà cao tầng tương phản với những quầy hàng thực phẩm trên phố. Mua vé máy bay tại đại lý Aeroflot đến với nơi đây và bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn

10. Thị trấn Melaka

Địa chỉ: Melaka Town, Melaka, Malaysia


Vào thời kỳ thống trị của Ả rập, Bồ Đào Nha, Hà Lan và Vương Quốc Anh trong suốt nhiều thế kỷ, kiến trúc độc đáo của Melaka đã được công nhận là Di sản thế giới cùng với Penang. Một thời kỳ, Melaka là một trong những cảng thương mại quan trọng nhất Đông Nam Á với các nước Indonesia, Ấn Độ và Trung Quốc. 

Ngày nay, du khách đến với nơi đây sẽ cảm nhận được dấu ấn của di sản văn hoá, kiến trúc cùng ẩm thực đặc sản địa phương. Trong khu phố cổ nổi bật là những con đường nhỏ với hai bên là cửa hàng mang phong cách kiến trúc thuộc địa từng là nơi ở của người Hà Lan, Anh Quốc và cuối cùng là gia đình người Trung Quốc và Peranakan.
Mua vé máy bay đi Malaysia giá rẻ đến với nơi đây và bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và độc đáo 

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment