Mountain View

Mexico - quốc gia sở hữu nhiều bãi biển đẹp nhất Thế Giới

Với 54 bãi biển và 3 bến tàu đạt giải thưởng quốc tế “Blue Flag” (Lá cờ Xanh) của Tổ chức Giáo dục môi trường châu Âu (FEE), Mexico hiện đang giữ vị trí số 1 ở khu vực châu Mỹ trong lĩnh vực du lịch biển. Mua vé máy bay tại đại lý Eva Air đến với nơi đây và 

Bộ Du lịch Mexico vừa thông báo, Mexico là quốc gia có 54 bãi biển và 3 bến tàu đạt giải thưởng quốc tế "Blue Flag" của Tổ chức Giáo dục môi trường châu Âu (FEE), quốc gia này hiện giữ vị trí số 1 ở khu vực châu Mỹ trong lĩnh vực du lịch biển và xếp thứ 13 tính tổng trên toàn thế giới.


Theo như thứ trường phụ trách lĩnh vực chất lượng và quy chế du lịch của Sectur, Humberto Hernandez Haddad cho biết: đây là một con số kỷ lục, thành tựu này có được do sự phối hợp vô cùng chặt chẽ giữa nhiều tổ chức chính phủ nhằm mục đích hoàn thành các tiêu chí về sạch đẹp, an toàn, dịch vụ, giáo dục và thông tin về môi trường được thiết lập bởi FEE, cũng như trong việc thúc đẩy, phát triển ngành công nghiệp "không khói" của Mexico.


Hiện nay bang Baja California Sur là địa phương sở hữu nhiều bãi biển đẹp đạt giải thưởng Blue Flag tại Mexico với 20 bãi biển và 1 bến du thuyền. Ngoài ra còn phải kể đến Quintana Roo - một trong những khu du lịch trọng điểm - với 12 bãi biển Blue Flag.


Với lợi thế giáp 2 đại dương là Thái Bình Dương và Đại Tây Dương, Mexico có một di sản vô cùng phong phú về biển đảo - đây cũng chính là thế mạnh du lịch của quốc gia này 

Cùng theo số liệu thống kê từ Sectur, tỷ trọng của du lịch biển trong ngành du lịch Mexico lên tới 64,6%. Mỗi năm lại đóng góp hàng tỷ USD cho nên kinh tế lớn thế 2 tại khu vực Mỹ Latinh và Caribe. Mexico hiện xếp thứ sáu trong danh sách các quốc gia hấp dẫn khách du lịch nhất hành tinh. Thống kế  năm 2018, nước này đã đón 41,447 triệu lượt khách quốc tế, với doanh thu đạt 22,51 tỷ USD, tăng tương ứng 5% về lượng khách và 6% về doanh thu so với năm trước đó.


Mỹ và Canada là hai thị trường đóng góp lượng khách du lịch hàng đầu cho Mexico, khi chiếm tới 72,5% tổng lượng khách quốc tế đến nước này.

Sectur dự báo ngành công nghiệp "không khói" của Mexico sẽ duy trì đà tăng trưởng ấn tượng trong năm nay và những năm tới. Ngành này được dự báo sẽ đón lượng du khách kỷ lục 50 triệu lượt vào năm 2021, qua đó giúp Mexico lọt vào Top 5 điểm đến du lịch hấp dẫn nhất thế giới.
Đặt vé máy bay giá rẻ đi Cuba đến với nơi đây và du khách sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điểm đến thú vị và hấp dẫn

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment