Mountain View

Bắc Kinh sắp khai trương sân bay lớn nhất Thế Thế Giới

Sân bay quốc tế Bắc Kinh Đại Hưng sau khi khai trương vào cuối năm nay sẽ trở thành sân bay lớn nhất Thế Giới và các chuyến bay thử nghiệm sẽ bắt đầu vào tuần tới. Mua vé tại đại lý China Airlines du lịch Trung Quốc và cùng khám phá những điều thú vị tại sân bay này nhé

Sau hơn 3 năm thi công, sân bay lớn nhất thế giới tọa lạc tại Bắc Kinh – Đại Hưng sẽ được trình làng thế giới vào cuối năm nay. 

Tổng mức đầu tư, xây dựng sân bay này là gần 11,7 tỷ USD, sân bay đã đón máy bay thử nghiệm đầu tiên hôm 22/1 và sẽ mở cửa vào cuối năm nay. Trong thời gian tới, sân bay vẫn sẽ tiếp tục tiến hành thử nghiệm thêm nhiều chuyến bay khác trước khi đưa vào sử dụng chính thức


Những chuyến bay thử nghiệm sẽ không giống các chuyến bay thương mại theo lịch trình thông thườn. Máy bay của các hàng Air China, China Eastern Airlines, China Southern Airlines và Hạ Môn Airlines đã hạ cánh tại sân bay vào sáng ngày 13/5, sau khi thanh toán các khoản thuế, các máy bay sẽ cất cánh trở lại. Toàn bộ quá trình dự kiến sẽ mất ít hơn một giờ.

Theo tờ nhật báo Thanh niên Bắc Kinh, 4 đường băng và taxi của sân bay đã thông qua kiểm duyệt vào đầu tháng 5 vừa qua. Tờ báo cũng cho biết công việc đang tiến triển theo đúng lịch trình dự kiến và sẽ hoàn thành vào ngày 30/6/2019, dự kiến mở cửa vào ngày 30/9/2019. Cả hai hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc là China Southern Airlines và China Eastern Airlines sẽ lựa chọn sân bay làm căn cứ mới khi khai trương.
Tìm hiểu vé máy bay đi Quảng Châu bao nhiêu tiền và săn vé rẻ đến với nơi đây bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điểm đến thú vị và hấp dẫn 


Sân bay Đại Hưng, Bắc Kinh được thiết kế bởi kiến trúc sư người Anh - Zaha Hadid, phần mái có diện tích 180.000 m2, tổng diện tích nhà ga 700.000 m2 gồm các khu vực riêng biệt cho các thành khách du lịch trong nước và quốc tế. Sân bay Đại Hưng dự kiến sẽ trở thành sân bay lớn nhất thế giới về diện tích bề mặt, gấp đôi sân bay thủ đô Bắc Kinh, hiện nay là sân bay chính trong thành phố và sân bay lớn nhất ở Trung Quốc.

Sân bay khổng lồ này được xây dựng từ 1.6 triệu m3 bê tông và 52.000 tấn thép và tất nhiên vượt qua tất cả các sân bay Trung Quốc khác về sức chứa. Sân bay cũng sẽ trang bị các công nghệ tiên tiến nhất như thiết bị nhận diện gương mặt, sử dụng trong quá trình kiểm tra an ninh và nhập cảnh. Dự kiến, đến năm 2021, sân bay sẽ đón khoảng 45 triệu hành khách, đến năm 2025, con số đó dự kiến sẽ tăng lên 72 triệu. 


Trung Quốc là quốc gia có thị trường du lịch phát triển nhanh nhất thế giới. Trong số 20 sân bay phát triển nhanh nhất thế giới , Trung Quốc sở hữu hơn một nửa số đó. Mua vé máy bay tại đại lý Eva Air để có chuyến du lịch thú vị và hấp dẫn

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment