Mountain View

Những quốc gia đi du lịch không cần thị thực

Bạn muốn có chuyến du lịch nước ngoài nhưng lại ngại vấn đề làm giấy tờ, visa mất thời gian thì có thể tham khảo các địa danh du lịch mà không cần đến thị thực. Mua vé máy bay tại đại lý Vietnam Airlines và đến với nơi đây bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hấp dẫn 


Thái Lan: nằm trong khối ASEAN, Thái Lan miễn visa cho hành khách mang hộ chiếu phổ thông với thời hạn lưu trú ở đây không quá 30 ngày.

- Singapore: Quốc đảo có chi phí du lịch khá đắt đỏ với nhiều điểm đến hấp dẫn như khu phố Tàu, Tiểu Ấn , Đảo Sentosa và các công viên,.. cũng nên có trong danh sách những địa điểm bạn nên đến ở Singapore. Đất nước này miễn phí visa cho người mang HCPT, có thời hạn lưu trú tại nước này không quá 30 ngày, có vé khứ hồi hoặc vé di chuyển tiếp sang quốc gia khác. Đặt mua vé máy bay đi Singapore từ Hà Nội đến với quốc gia xinh đẹp này và bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm hấp dẫn


- Lào: Miễn visa cho người mang HCPT với thời hạn lưu trú tại đất nước này không quá 30 ngày.

- Campuchia: Campuchia cũng là quốc gia miễn thị thực cho du khách với điều kiện là người mang HCPT với thời hạn lưu trú tại đất nước này không quá 30 ngày.


- Philippines: Du lịch Philippines bạn có thế khám phá rất nhiều điều thú vị. Nếu bạn thích lặn biển, câu các, chèo thuyền hay bất kỳ một hoạt động nào dưới nước. Quốc gia này  miễn visa cho người mang HCPT với thời hạn lưu trú không quá 21 ngày với điều kiện là có vé máy bay khứ hồi hoặc đi tiếp nước khác và hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là 6 tháng.

- Myanmar: Quốc gia miễn visa cho người nhập cảnh có mang HCPT và visa còn giá trị ít nhất 6 tháng và đối với trường hợp quá cảnh thì thời hạn lưu trú không quá 14 ngày.


- Indonesia: Indonesia cũng là một quốc gia ở Đông Nam Á có nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp mà bạn nên đến tham qua. Quốc gia này miễn visa đối với công dân Việt Nam với thời hạn tạm trú không quá 30 ngày.

- Brunei: Công dân Việt Nam mang HCPT với thời gian tạm trú không quá 14 ngày sẽ được miễn visa.

- Malaysia: Người mang các loại HCPT sẽ được miễn visa với thời gian lưu trú không quá 30 ngày.

- Panama: Công dân Việt sẽ được miễn visa và thẻ du lịch nếu như sang quốc gia này với mục đích đi du lịch.


- Ecuador: Ecuador là quốc gia miễn thị thực cho công dân nhiều quốc gia trên Thế Giới trong đó có Việt Nam. Thời hạn lưu trú tối đa cho du khách là 90 ngày.

- Saint Vincent và Grenadines: Hai quốc gia này không yêu cầu visa đối với bất kỳ quốc gia nào. Tuy nhiên để đến nơi này bạn cần xuất trình hộ chiếu còn hiệulực, một vé máy bay khứ hồi hoặc đi tiếp sang quốc gia khác và du khách phải chứng mình rằng có đủ ngân sách cho chuyến đi của mình đến quốc gia này. 


- Haiti: Ngoại trừ 3 nước là Colombia, Cộng hòa Dominica và Panama phải xin visa thì các công dân của tất cả các quốc gia còn lại khi đến Haiti đều được miễn thị thực và lưu trú tại quốc gia này 90 ngày (trong đó có Việt Nam)

- Quần đảo Turks và Caicos: thuộc Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. 2 quốc gia này miễn visa và cho phép họ lưu trú trong vòng 30 ngày cho công dân Việt Nam và những hầu hết các quốc gia khác trên thế giới để thu hút khách du lịch với mong muốn phát triển du dịch. Tuy vậy để được miễn visa thì du khách phải có sẵn một vé máy bay khứ hồi hoặc vé máy bay ra khỏi đảo. 

- Đảo Jeju (Hàn Quốc): Ngoài đảo Jeju những địa điểm khác của Hàn Quốc vẫn bắt buộc du khác phải có visa. Trong trường hợp du khách Việt đã có visa còn hiệu lực của 5 quốc gia bao gồm: Mỹ, Canada, Australia và New Zealand hoặc Nhật Bản thì sẽ được phép vào Hàn Quốc mà không cần xin thêm visa nữa.

- Đài Loan: Đài Loan là một địa điểm du lịch tuyệt đẹp nơi bạn có thể tìm hiểu về văn hóa lịch sử, tham qua các hoạt động ngoài trời như đạp xe, đi bộ, tản mạn ven biển Thái Bình Dương và thưởng thức nền ẩm thực độc đáo.Công dân Canada, Mỹ, Úc và Anh được cấp visa 90 ngày miễn phí tại Đài Loan. Những người từ Canada và Vương quốc Anh có thể kéo dài thời gian lưu trú lên tới 180 ngày.
Còn đối với các quốc gia như Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan, Philippines và Indonesia sở hữu thẻ cư trú hoặc visa còn hạn của các nước Mỹ, Canada, Nhật, Anh, Schengen, Australia và New Zealand cũng sẽ được miễn thị thực trong khoảng 30 ngày. Tuy vậy, để được chấp nhận thì bạn cần phải đăng ký trước trên mạng. Được xét duyệt thì mới được làm thủ tục nhập cảnh vào đất nước này. 

Đảo Jeju được coi là thiên đường của Hàn Quốc

- Cộng hòa Dominica: Nếu du khách có thẻ du lịch hoặc cư trú hợp pháp tại các quốc gia như Mỹ, Canada và Liên minh châu Âu (bao gồm cả Vương quốc Anh) thì có thể du lịch tại quốc gia này.

- Costa Rica: Công dân Việt Nam có visa còn hiệu lực ít nhất 3 tháng và đang thường trú hợp pháp tại các quốc gia Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Schengen thì sẽ được nhập cảnh vào Costa Rica mà không cần xin visa.

Nếu bạn muốn đi du lịch nước ngoài không cần làm visa thì những điểm đến dưới đây chính là địa điểm du lịch ấn tượng dành cho du khách. Mua vé máy bay tại đại lý Eva Air để có chuyến du lịch hấp dẫn 

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment