Mountain View

Sự thật về nhà vệ sinh ở New Zealand thu hút hơn 250 nghìn khách đến check in mỗi năm

Mới đây, mạng xa hội xôn xao về một nhà vệ sinh tại New Zealand thu hút hơn 250000 khách đến tham quan mỗi năm. Điều này khiến cho nhiều du khách cảm thấy tò mò về WC độc đáo này. Hãy cùng chúng tôi bóc trần sự thật về nơi này và nếu bạn muốn có chuyến du lịch hãy đặt mua vé máy bay China Airlines

Khối nhà vệ sinh  độc đáo này là  tác phẩm của kiến trúc sư kiệm họa sĩ người Úc Friedensreich Hundertwasser. Nhiều du khách đến đây nhận xét nơi này giống như phòng trưng bày nghệ thuật hơn là nơi vệ sinh thông thường.


Friedensreich Hundertwasser đã sáng tạo ra khối nhà vệ sinh này vào năm 1999.  Nhưng thật tiếc ông mất 1 năm sau đó nên không thể chứng kiến rằng tác phẩm của mình 20 năm sau nổi tiếng như thế nào.


Ngày nay, có hàng đoàn du khách đến khối nhà vệ sinh Hundertwasser tại 60, phố Gillies để chụp ảnh về những nhà vệ sinh khảm sứ lấp lánh sắc màu.


Phần lớn khách đến check in tại nơi đây đều ấn tượng với sự đa dạng, lấp lánh của các vật liệu mà họa sĩ đã sử dụng. Số lượng khách du lịch chụp ảnh nhà vệ sinh cũng nhiều hơn số lượng người đến sử dụng 
Mua vé máy bay giá rẻ đi Warsaw và du khách sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điểm đến độc đáo, thú vị và hấp dẫn


Là một nhà hoạt động môi trường vô cùng nồng nhiệt. Hundertwasswe tái sử dụng bất kỳ bật liệu nào có thể. Đó có thể là các viên gạch từ ngân hàng New Zeland được xây dựng lại, miếng ngói do các sinh viên của trường Bay of Islands làm, các chai rỗng, bê tông, thép, và đồng. Nhà vệ sinh này trở thành điểm thu hút khách du lịch nhất Kawakawa và là nhà vệ sinh được chụp ảnh nhiều nhất ở New Zeland.


Họa sĩ Hundertwasser, sinh ra ở Friedrich Stowasser vào năm 1928, có một cuộc sống phức tạp như các tác phẩm của ông. Sinh ra trong một gia đình Do Thái, Hundertwasser được rửa tội trong Giáo hội Công giáo và gia nhập đội Thanh niên Hitler để trốn cuộc đàn áp trong Thế chiến thứ Hai.


Ông đã từng trợ giúp kế hoạch giúp đỡ đức Đạt Lai Lạt Ma thoát khỏi Tây Tạng, tham gia vận động về môi trường và là người theo chủ nghĩa hoàng gia, phản đối liên minh châu Âu. Xem thêm: Đặt mua vé rẻ Eva Air đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn 

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment