Mountain View

Cầu duyên tại đền thờ Nguyệt Lão linh thiêng nhất Đài Loan

Mua vé tại đại lý China Airlines đến với Đài Loan, du khách sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điểm đến thú vị và hấp dẫn. Trong chuyến đi này du khách cũng có thể đến đền thờ Nguyệt Lão để cầu duyên

Đền Hà Hải (Xia Hai) nằm cách trung tâm Đài Bắc khoảng 40 phút xe chạy. Đây là ngôi đền lâu năm nhất của thành phố được xây dựng từ năm 1859. Mỗi năm, ngôi đền này thu hút rất đông du khách độc thân đến để cầu duyên. Họ tin rằng ngôi đền thờ nguyệt lão sẽ giúp họ tìm được ý trung nhân của mình 

Ngôi đền Hà Hải ở Đài Loan nổi tiếng linh thiêng
Nơi đây được cho là đã tác thành cho hàng nghìn cặp đôi nên duyên vợ chồng mỗi năm
Theo người dân địa phương kể lại, truyền thuyết về Nguyệt lão đã có từ thời nhà Đường (năm 618 -907 sau Công Nguyên). Họ tin rằng Nguyệt lão là vị thần cai quản tình yêu, làm chủ việc hôn nhân của mọi người. Nguyệt lão sẽ gắn kết đôi lứa bằng sợi chỉ đỏ được biến đến là dây tơ hồng. 

Người dân Trung Quốc đã tin về truyền thuyết Nguyệt lão từ thời nhà Đường
Nguyệt lão là vị thần cai quản tình yêu, sẽ gắn kết đôi lứa bằng sợi chỉ đỏ được biến đến là dây tơ hồng
Ngày nay có nhiều bức tượng thờ Nguyệt Lão ở các quốc gia Châu Á nhưng bức tượng Nguyệt Lão nhỏ bé trong ngôi đền tại thành phố Hà Hải này vẫn nổi tiếng thiêng liêng hơn cả, nên thu hút không chỉ người dân mà còn cả những du khách quốc tế ghé thăm.

Bức tượng Nguyệt lão nhỏ bé, nổi tiếng linh thiêng tại đền Hà Hải
Theo tính toán, mỗi ngày có khoảng 500 du khách độc thân ghé thăm ngôi đền vào ngày thường. Đặc biệt vào dịp Lễ tình nhân Valentine hoặc Tết Nguyên Đán con số này còn lên tới 1000 lượt. Bên cạnh đó những người sau khi cầu duyên và đã kết hôn cũng quay trở lại để tạ lễ và cảm ơn Nguyệt lão đã giúp họ nên duyên vợ chồng.

Mỗi ngày ước tính có khoảng 500 du khách độc thân, thất tình ghé thăm ngôi đền này
Bạn muốn có chuyến du lịch Mỹ hãy đặt mua vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ, đến với nơi này và bạn có chuyến du lịch thú vị
Tuy nhiên để việc cầu duyên linh ứng thì bạn phải thật thành tâm, tin tưởng và trải qua cả một quá trình cầu nguyện kéo dài khoảng 30 phút chứ không đơn giản chỉ là thắp nén hương và cầu khẩn thôi đâu. Bạn phải trải qua 12 bước cầu nguyện được hướng dẫn cụ thể tại đền thờ, theo đó bạn sẽ mua một bộ lễ vật, thắp nhang, cầu nguyện trước những vị thần theo thứ tự sau đó ăn bánh cưới do những cặp đôi đã kết hôn để lại. 

Để việc cầu duyên được linh ứng thì bạn phải thật thành tâm tin tưởng 

Và phải trải qua 12 bước cầu nguyện được hướng dẫn cụ thể tại đền thờ
Một bộ lễ vật đầy đủ tại ngôi đền thờ Nguyệt lão này bao gồm chuỗi bùa hộ mệnh màu đỏ của Nguyệt lão có giá khoảng 9 USD. Và sau khi cầu nguyện xong, họ sẽ giữ lại bùa hộ mệnh này trong người hoặc trong ví cho đến khi đạt ý nguyện.

Bộ lễ vật và bùa hộ mệnh mỗi người đến đền Hà Hải cầu duyên sẽ chuẩn bị. 
Một lời khuyên nhỏ mà người dân thường mách lại đó là khi đến gặp Nguyệt lão cầu duyên, bạn nên cần cầu nguyện càng chi tiết càng tốt. Nghĩa là bạn cần xưng tên, tuổi, địa chỉ sau đó xin cụ thể nguyện ước của mình về “một nửa” trong tương lai như đặc điểm tính cách, tên tuổi người bạn đang có cảm tình… Nghe nói làm như thế sẽ hiệu nghiệm hơn đấy. 
Mua vé máy bay Vietnam Airlines đến Đài Loan và du khách sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điểm đến thú vị và hấp dẫn 

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment