Mountain View

Đài tưởng niệm Quốc gia 11 tháng 9 tại New York

Chuyến du lịch với vé máy bay đi New York đến thăm thành phố xinh đẹp này di khách hãy dành thời gian cầu nguyện cho hàng nghìn người đã thiệt mang vào ngày 11/09/2001 tại địa điểm nhuốm đầy sự bi thương và u ám với cả người dân địa phương và du khách.


Đài tưởng niệm và viện bảo tàng 11/9 là địa điểm để tưởng nhớ đến những nạn nhân trong vụ tấn công ngày 11 tháng 9 khiến cho khu Lower Manhattan nhộn nhịp trở nên u buồn.Sau kho vụ tấn công khủng bố diễn ra, Ground Zero (Điểm không) ngập chìm trong không khí đau thương khi những người còn sống sót, gia đình của các nạn nhân đã thiệt mạng và chính phủ đã cố gắng tìm cách tốt nhất để tưởng nhớ đến những người không thể trở về từ Trung tâm thương mại quốc tế. Hiện nay, nơi này vừa mang ý nghĩa là khu tưởng niệm trang nghiêm vừa được xây dựng thành c đảo để người lao động trong thành phố, du khách và khách tham quan trong nước có thể tận hưởng cuộc sống tại một trung tâm có phong cảnh đẹp.


Tại nơi từng có 2 tòa tháp đôi, chính quyền đã cho xây dựng 2 hồ nước để tượng trưng cho những sinh mạng đã mất và để đánh dấu địa điểm phải hứng chịu vụ tấn công. Tên của 2.977 nạn nhân cũng được khắc lên trên bơ của hồ nước. Đài tưởng niệm và khu Memorial Plaza rộng 6 mẫu Anh bao quanh, có trồng 400 cây xanh được khánh thành vào lần kỷ niệm thứ 10 ngày diễn ra vụ khủng bố. Ngay gần đó là Cây sinh tồn - đó là cây lê được tìm thấy trong tình trạng cháy trơ trụi dưới đống đổ nát của Tòa tháp đôi. Dù vậy, giống như một phép màu, cây này vẫn sống sót và giờ lại vươn cao, trở thành một biểu tượng rực rỡ cho niềm hy vọng. Mua vé máy bay China Airlines để có chuyến du lịch tiết kiệm và thú vị 


Nằm bên trong Memorial Plaza là Viện Bảo tàng 11/9, đây là khu triển lãm nằm bên dưới lòng đất được mở cửa vào cuối năm 2011. Thiết kế bên ngoài của bảo tàng mô phỏng một phần của một trong hai Tòa tháp đôi đã từng tồn tại ở chính địa điểm đó và nơi này trưng bày những tạo vật thu thập được ngay sau khi vụ tấn công xảy ra.Đài tưởng niệm và viện bảo tàng 11/9 tọa lạc tại khu Lower Manhattan (Hạ Manhattan), du khách có thể tới đây bằng xe buýt hoặc tàu điện ngầm. Mua vé máy bay đi Mỹ đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điểm đến thú vị và hấp dẫn 

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment