Mountain View

Hành trình khám phá con đường mòn bên sông Great (p1)

Con sông Mississippi là một dòng sông quan trọng đối với người dân Hoa Kỳ. Nó trải dài  từ thượng nguồn của nó trong băng giá hồ Itasca ở Northwestern Minnesota và chảy hơn 3.700 km (2.300 dặm) đến Vịnh Mexico và được nuôi dưỡng bởi hàng chục nhánh trên đường đi. Một chuyến đi xuống con đường mòn ven sông Great, một loạt các đường phố trải dài từ Minnesota đến Louisiana, là một cơ hội để trải nghiệm một loạt các nền văn hóa khu vực của Mỹ. Đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ và du khách sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị 

Minneapolis và St. Paul, Minnesota

Hãy bắt đầu hành trình của bạn tại Minnesota sau khi hạ cánh ở sân bay Quốc tế Minneapolis-St Paul. Các đô thị hiện đại của Minneapolis là nhảy tắt điểm cho mở rộng về phía tây và nhà để các nhà máy hạt dọc theo bờ sông Mississippi, tàn dư mà bạn có thể nhìn thấy ngày hôm nay.


Thành phố sôi động và thân thiện là quê hương của một trong những nghệ sĩ biểu diễn sáng tạo nhất của Hoa Kỳ: Prince. The First Avenue Club chính là hơi Prince bắt đầu sự nghiệp biểu diễn của mình. Mall of America – trung tâm mua sắm lớn thứ hai ở Hoa Kỳ nơi có hơn 500 cửa hàng bán lẻ, khu vui chơi, khách sạn sang trọng và công viên nước. Vào mùa hè, bắt một trò chơi Minnesota Twins tại Target Field, luôn được xếp hạng là một trong những sân chơi bóng chày tốt nhất tại Major League Baseball.

Potosi, Wisconsin

Từ Minneapolis lái xe về phía nam qua Minnesota đến thị trấn cổ Potosi. Du khách có thể ghé thăm bảo tàng Nhà máy bia Quốc gia ở Potosi, Wisconsin kết hợp giao thông và thương mại mà Mississippi được biết đến với di sản sản xuất bia của Wisconsin. Bảo tàng khám phá lịch sử sản xuất bia vùng Trung Tây và cung cấp các tour du lịch của cơ sở nơi sản xuất bia. Bảo tàng cũng có một phần chuyên dụng về lịch sử của con đường Great River.


Sau đó hãy dành thời gian đi qua biên giới vào Iowa tại Dubuque, nằm ở ngã tư của Iowa, Illinois và Wisconsin. Tại đây, du khách có thể tham quan Bảo tàng & Thủy cung Quốc gia Sông Mississippi và duỗi chân trên Công viên Eagle Point, ngắm nhìn toàn cảnh dòng sông.

Đặt mua vé máy bay đi New York và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều trải nghiệm mới vô cùng hấp dẫn 

LeClaire, Iowa

Thị trấn đẹp như tranh vẽ của LeClaire, Iowa là nơi hoàn hảo để trải nghiệm đi thuyền trên sông Mississippi mang tính biểu tượng hoàn chỉnh với một bánh xe mái chèo màu đỏ sẽ đưa bạn trở lại trong thời gian. Các chuyến du lịch trên biển dài 90 phút và thảo luận về tầm quan trọng của sông Mississippi.


Sau đó bạn hãy dừng chân tại bảo tàng Buffalo Bill. Đối với người xem chim, Le Claire có một số khu vực xem tốt nhất cho đại bàng hói di trú. Người hâm mộ truyền hình thực tế sẽ không muốn bỏ lỡ Khảo cổ học cổ xưa, cửa hàng đồ cổ nổi bật trên chương trình truyền hình American Pickers.

Hannibal, Missouri

Trên chuyến đường Great River Road khi đi du lịch với vé máy bay đi Mỹ khứ hồi du khách không thể không ghé thăm quê  hương của một trong những tác giả được yêu thích nhất của Mỹ, Mark Twain. Ngôi nhà và bảo tàng thời niên thiếu của ông nằm trong một thị trấn được tái tạo hoạt hình bởi các diễn viên lịch sử và thông dịch viên. Đây là phần giới thiệu cuốn hút và hấp dẫn đối với cuộc sống và thời đại của một trong những biểu tượng văn học vĩ đại nhất thế giới. Nếu điều này không đủ Americana cho bạn, bảo tàng cũng có 15 bức tranh sơn dầu Norman Rockwell gốc.

< Còn tiếp>

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment