Mountain View

Chợ đêm Sơn Trà - điểm vui chơi mới tại Đà Nẵng

Ngày 2/9/2018 vừa qua, chính quyền thành phố đã chính thức khai trương chợ đêm Sơn Trà với mong muốn tạo thêm địa điểm tham quan, du lịch kết hợp vui chơi giải trí mới cho du khách và người dân thành phố. Nếu bạn có chuyến du lịch bằng vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ đến với nơi đây thì đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá khu chợ độc đáo này nhé 

Chợ đêm Sơn Trà có quy mộ lên tới 152 gian hàng với nhiều mặt hàng kinh doanh, thời trang, ẩm thực và đồ thủ công mỹ nghệ vô cùng ấn tượng. Đến với nơi đây, du khách cũng có thể khám phá văn hóa Đà Nẵng và nhiều nền văn hóa khác nhau.


Khám phá chợ đêm là một hoạt động thú vị và hấp dẫn dành cho du khách khi đến thăm Đà Nẵng, hoạt động này cũng giúp cho du khách hiểu thêm về văn hóa địa phương dễ dàng hơn cũng như thoải mái thưởng thức đặc sản vùng miền hay mua sắm theo nhu cầu. Cùng với các khu chợ đêm khác, chợ đêm Sơn Trà sẽ trở thành một trong những điểm đến giải trí, mua sắm về đêm tiêu biểu nhất của thành phố đáng sống.


Chợ đêm Sơn Trà nằm trên đường Lý Nam Đế giao với Mai Hắc Đế quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Khu vực này khá thuận lợi trong việc di chuyển cũng như kết hợp thăm quan một số địa điểm du lịch nổi tiếng khác của Đà Nẵng như Cầu Rồng, Cầu Sông Hàn, Cầu Tình Yêu hay đường Bạch Đằng, bến Du Thuyền… 

Chuyến du lịch với vé máy bay Tết 2019 đến với thành phố biển xinh đẹp này du khách sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều trải nghiệm mới độc đáo Khi đến với chợ đêm Sơn Trà - Đà Nẵng du khách cũng sẽ có cơ hội chứng kiến các hoạt động mua bán sôi nổi mang đậm nét văn hóa của người miền Trung. Đến với  khu chợ này du khách có thể chọn mua các mặt hàng từ thủ công mỹ nghệ đến thời trang và đặc biệt là khu ẩm thực phong phú với hàng loạt món ăn đặc trưng của Đà Nẵng. 

Chẳng cần đi quá xa mà ngay tại chợ đêm Sơn Trà du khách cũng có thể thưởng thức những món ăn ngon và hấp dẫn của Đà Thành với mức giá vô cùng hợp lý và chẳng lo chặt chém. Theo ban quản lý của dự án chợ đêm Sơn Trà thì các mặt hàng buôn bán tại khu chợ đêm này sẽ được bố trí ưu tiên các sản phẩm đặc trưng của địa phương kết hợp đan xen với dịch vụ ăn uống giải trí nhằm tạo nét đặc trưng riêng.
Chợ đêm Sơn Trà còn kết hợp với tuyến phố đi bộ sẽ giúp cho ngành du lịch của Đà Nẵng phát triển hơn nhiều và cũng là cách để quảng bá hình ảnh của địa phương trong mắt bạn bè quốc tế. Du lịch Đà Nẵng thời gian tới du khách sẽ có thêm một điểm đến hấp dẫn để vui chơi giải trí và khám phá văn hóa, ẩm thực Đà Thành. Đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng khứ hồi, đến với thành phố biển xinh đẹp này và du khách sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới hấp dẫn 

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment