Mountain View

Thăm quan thác suối đổ khi đến Nha Trang

Chuyến du lịch đến với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp bằng vé Vietjet, du khách sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, ấn tượng. Trong số đó có thể kể đến chính là thác suối đỏ vô cùng độc đáo 

Suối Đổ thuộc địa bàn xã Diên Toàn, huyện Diên Khánh, chỉ cách thành phố biển Nha Trang khoảng 10km về phía Nam. Nơi đây có cảnh quan ấn tượng với với dòng thác trong, mát và núi rừng xanh tươi mát. Để đến suối Đổ, du khách sẽ phải leo bộ hơn 200m với những bậc thang được dựng bằng đá.


Con suối này tuy không lớn nhưng lại rất đẹp. Du khách khi đứng trên Cầu Lùn - xã Suối Hiệp nhìn về hướng núi Chín Khúc sẽ thấy được con suối này. Đặc biệt là vào mùa mưa, nước chảy mạnh tung bọt trắng xóa tạo nên cảnh tượng vô cùng hấp dẫn 

Gọi là suối Đổ vì con suối được bắt nguồn từ trên núi cao, nơi được người dân địa phương gọi là Hòn Chùa, băng qua nhưng triền núi nhấp nhô và những phiến đá hoa cương đủ hình dáng và kích cỡ, màu sắc réo rắt chảy xuống dưới, tạo nên những dòng thác vô cùng ấn tuọngw. Hồ thứ nhất nằm ở lưng chừng núi, dưới một thác nước đổ mạnh.

Đặt vé máy bay Tết giá rẻ ngay từ bây giờ để có cơ hội khám phá thêm nhiều cảnh quan vô cùng ấn tượng


Trên bờ hồ, ngoài những hòn đá được dựng thành vách, nằm thành đống còn có cảnh 1 tảng đá hoa cương rất lớn và bằng phẳng tựa như 1 tấm phản. Tương truyền đó là nơi bà Thiên Y A Na đến ngồi hóng mát hoặc nghỉ chân lúc vân du. Quanh hồ, các lòai dây leo và cây dại chen chúc mọc xanh um, rậm rạp. Dòng suối này còn rất nổi tiếng nhờ có chùa lớn Phổ Đà Sơn Tự đường lên suối thì dễ đi vì người ta đã làm các bậc thang cả rồi, trên suối không gian rất thoáng, mát mẻ và yên tĩnh tha hồ cắm trại. Ở đây có rất nhiều cây trái nữa.

Chuyến du lịch với vé máy bay đi Nha Trang, du khách hãy dành thời gian khám phá Suối Đổ đẹp nên thơ với dòng nước trắng xóa, khung cảnh mờ sương. Lưu ý, vào mùa nước lớn bạn chỉ nên ngắm cảnh và lễ chùa thôi, tắm suối sẽ rất nguy hiểm.

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment