Mountain View

Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ

Nếu bạn muốn sở hữu tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ, hãy tham khảo các kinh nghiệm dưới đây

1. Mẹo săn vé máy bay giá rẻ khi du lịch Singapore

Để có chuyến du lịch thuận lợi thì việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là lên kế hoạch cụ thể cho chuyến đi, cách này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi book vé máy bay. Theo kinh nghiệm để mua được vé rẻ thò bạn nên đặt vé và khách sạn ít nhất là trước 3 tháng. Nếu đặt vé sớm thì có thể bận chỉ cần khoảng 2 triệu đồng cho vé khứ hồi. Còn nếu bạn đi du lịch Singapore vào mùa thấp điểm thì không cần đặt vé quá sớm. Các tháng thấp điểm trong mùa du lịch ở Singapore thường là giữa hoặc vào các tháng: 9,10,11,12,3,4 trong năm. Mẹo nhỏ tiếp theo là hãy theo dõi các chương trình khuyến mãi của hãng để không bỏ lỡ cơ hội săn được tấm vé máy bay với giá rẻ bất ngờ.


2. Nên đặt vé máy bay theo từng chiều hay đặt vé khứ hồi?

Nếu có thể hãy đặt vé máy bay khứ hồi để mọi kế hoạch đã diễn ra hoàn hảo rồi còn nếu không may không tìm được cặp vé nào có giá tốt, phù hợp thì bạn vẫn còn cách khác đó là đặt vé theo từng chiều. Tức là bạn có thể đặt vé 1 chiều đến Siongapore rồi sau đó nếu thấy có giá tốt hơn thì bạn tiếp tục đặt vé chiều ngược lại thì sẽ có nhiều cơ hội mua được tấm vé giá rẻ thay vì bạn chỉ ngồi đợi mua cặp vé khứ hồi.3. Đặt vé máy bay hãng nào có giá rẻ?

Mỗi hàng hàng không lại có một mức giá khác nhau và giá thay đổi tùy vào thời gian địa điểm bạn muốn đi du lịch Singapore. Ngoài các hãng hàng không trong nước như Vietnam Airline, Vietjet Air hay Jesstart Pacific bạn có thể lựa chọn các hãng hàng không nước ngoài để đặt vé cho chuyến du lịch Singapore của mình: Singapore Airline, Air Asia, Scoot ,..Nếu có thời gian bạn cũng có thể chọn các chuyến bay quá cảnh từ các nước khác Một lưu ý nhỏ đó là hầu hết các chương trình khuyến mãi được các hãng tung ra vào ban đêm thường sáng sớm hôm sau đã bán hết ( đối với hãng Vietjet, Jestar thường tung vé ra bán vào lúc 11, 12 giờ). Vào các ngày lễ kỉ niệm của các hãng thường hay có giảm giá, nên bạn đừng bỏ qua dịp này nhé. Và số lượng vé giá rẻ của hãng luôn có số lượng nhất định và trước mỗi chương trình khuyến mãi hãng hàng không sẽ có thông báo chính thức trên website của mình. Trên đây là những kinh nghiệm nhỏ giúp cho bạn có thể dễ dàng đặt mua vé đi Singapore giá rẻ. 

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment