Mountain View

5 khu chợ nổi ấn tượng bạn nên đến khi tới Thái Lan

Chuyến du lịch đến với Thái Lan bằng vé máy bay China Airlines du khách sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn. Trong chuyến đi này bạn cũng đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá những khu chợ nổi ấn tượng tại nơi này 


Damnoen Saduak

Damnoen Saduak là khu chợ nổi nằm cách thành phố Bangkok khoảng 100 km và cũng là khu chợ nổi tiếng nhất Thái Lan. Chợ có quy mô lớn, đầy màu sắc rực rỡ, tấp nập thuyền bán hoa quả. Đây là nơi hoàn hảo để bạn chụp ảnh và khoe với bạn bè, người thân.


Amphawa

Chợ nổi Amphawa đặc trưng bởi những ngôi nhà gỗ chạy dọc theo dòng kênh. Khu chợ này chủ yếu bán đồ lưu niệm, đồ ăn nhẹ và đồ ngọt nên bạn có thể tới đây vào bất cứ thời gian nào. Tuy nhiên, vì nơi đây là địa điểm du lịch được yêu thích nên rất đông đúc. Bởi vậy, bạn nên tới sớm, thưởng thức một bữa hải sản vào lúc gần trưa và tranh thủ đi thuyền lúc mọi người ăn uống. Amphawa nằm cách Bangkok 90 km về phía Tây Nam.


Taling Chan

Một ưu điểm lớ n của khu chợ này chính là nó nằm khá gần Bangkok (chỉ cách 12 km). Điểm tham quan này hoạt động cả ngày, nằm ngay cạnh một khu buôn bán địa phương. Những con thuyền dài sẽ đưa bạn luồn lách trên dòng nước để mua sắm đủ mọi thứ.

Mua vé máy bay đi Pháp giá rẻ và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn tại nơi này 


Khlong Lat Mayom

Vì có quy mô nhỏ nên khu chợ chủ yếu phục vụ dân trong vùng và không có nhiều khách du lịch. Nơi buôn bán chính nằm ở trên bờ nhưng du khách vẫn có thể trải nghiệm việc đi thuyền, mua sắm trên mặt nước.


Bang Nam Pheung

Chự rất nhỏ và khiêm tốn nhưng lại khá gần Bangkok chỉ cách khoảng 20 km. Quy mô khiêm tốn nhưng chợ có nhiều món ăn thú vị. Khu vực bao quanh chợ có nhiều cây xanh, được coi là lá phổi của Bangkok. Bạn có thể tản bộ đi dạo và mua sắm ở chợ.
Đặt mua vé máy bay đi Thái Lan và bạn đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá nơi đây

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment