Mountain View

5 điểm đến lý tưởng để ngắm cực quang tại nước Mỹ

Chuyến du lịch với vé máy bay đi Mỹ, du khách muốn ngắm nhìn Bắc cực quang thì hãy đến với những địa điểm dưới đây.


Vườn quốc gia Denali và Khu bảo tồn, Alaska

Với gần 2,5 triệu ha hoang sơ , Vườn quốc gia Denali và Bảo tồn ở Alaska cách Anchorage khoảng 383 km về phía bắc trở thành một điểm đến lý tưởng dành cho những người yêu thích hoạt động đi bộ vì có không gian mở rộng, khung cảnh núi non tuyệt đẹp và động vật hoang dã phong phú. Công viên cũng là một trong những nơi tốt nhất ở Mỹ để xem cực quang do không bị ô nhiễm ánh sáng. Mùa thu là mùa tốt nhất để bạn ngắm nhìn khung cảnh huyền ảo nàyFairbanks, nằm cách công viên chưa đầy 200 km về phía đông bắc cũng là địa điểm rất lý tưởng nhờ vị trí vô cùng thuận lợi 

Chú ý khi đi ngắm cực quang tại vườn quốc gia Denali ở Alaska, bạn hãy đem theo áo ấm để tránh bị lạnh vào ban đêm.

Rừng quốc gia Idaho Panhandle, Idaho

Idaho không phải là điểm đến đầu tiên khi nghĩ về các địa danh lý tưởng để ngắm bắc cực quang . Mùa đông là thời điểm lý tưởng để bạn ngắm nhìn những ánh sáng xanh huyền ảo. Hồ Priest Lake phản chiếu ánh sáng tạo nên khung cảnh mà bất cứ nhiếp ảnh gia nào cũng muốn chụp lại Rừng Quốc gia Idaho Panhandle tuyệt đẹp tạo ra bối cảnh hoàn hảo cho ánh sáng phía Bắc, hoàn chỉnh với những ngọn núi và hồ nước ấm tuyệt đẹp.

Đặt mua tấm vé máy bay đi San Francisco và bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm độc đáo, thú vị 

Khu bảo tồn động vật hoang dã quốc gia Aroostook, Maine

Khu bảo tồn động vật hoang dã này nằm trên biên giới Mỹ-Canada khoảng 250 km về phía bắc Bangor, Maine. , Aroostook County là nơi có dân cư thưa thớt chính vì thế bạn có thể ngắm cực quang tuyệt đẹp mà không bị ánh sáng điện cản trở. Cắm trại qua đêm tại khu bảo tồn Động vật Hoang dã Quốc gia Aroostook cũng là một ý tưởng thú vị. Khu bảo tồn này có hơn 2.100 ha đất ngập nước, rừng và đồng cỏ, nơi sinh sống của những sinh vật như nai sừng tấm và gấu đen. Mùa đông là thời điểm rất lý tưởng để ngắm cực quang phương Bắc Tuy nhiên, khả năng nhìn thấy có thể xảy ra vào mùa xuân và mùa thu, khi hoạt động của bão từ trường mạnh nhất.


Quận Cook, Minnesota

Cook County – ở đầu phía đông bắc của Minnesota chạy dọc theo bờ hồ Superior, khoảng 400 km về phía đông bắc của Minneapolis – cung cấp nhiều không gian ngoài trời để nằm lại và xem cực quang. Khu vực này cũng là nơi có những đỉnh núi cao nhất của Minnesota và thác nước cao nhất, Thác High. Người dân địa phương đi đến Núi Oberg trong Rừng Quốc gia Superior để chụp quang cảnh của cực quanh đúc ánh sáng của nó trên Hồ Superior, Hồ Oberg và Núi Moose. Nhờ vị trí phía bắc của Quận Cook và bầu trời tối, cực quang thường dễ thấy giữa cuối mùa thu và đầu xuân.


Bán đảo Upper Michigan

Michigan Upper Peninsula ‘s là một trong những phần cực bắc của Hoa Kỳ lục địa, mở rộng ra thành hồ Superior khoảng 410 km từ Green Bay, Wisconsin . Nhìn thấy bắc cực quang là khá phổ biến trong khu vực, thậm chí nhiều người còn có thể ngắm nhìn ngay từ sân sau nhà. Để có cơ hội tốt nhất để bắt ngắm cực quang, hãy đến Marquette, cảng chính trên Hồ Superior, hoặc Bán đảo Keweenaw, khu vực cực bắc của bang. Vào một đêm trời quang đãng, ánh sáng phía bắc phản chiếu từ hồ lớn nhất ở Bắc Mỹ bạn sẽ được chiêm ngưỡng màn trình diễn ánh sáng ngoạn mụcĐặt mua vé máy bay Vietnam Airlines đến với những địa danh này và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất 

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment