Mountain View

Tham quan Nhà thờ Nikolaikirche trong chuyến du lịch Đức

Nhà thờ Nikolaikirche có nguồn gốc bắt đầu từ giai đoạn Trung Cổ và ngày nay trở thành một trong những bảo tàng hấp dẫn nhất thành phố thu hút khách du lịch với vé máy bay đi ĐứcNikolaikirche (Nhà thờ St. Nicholas) là nhà thờ cổ nhất Berlin và có chiều cao vượt lên trên Nikolaiviertel (Khu St. Nicholas) tại quận trung tâm Mitte thuộc Berlin. Nếu bạn muốn khám phá về lịch sử trung cổ của khu vực này thì hãy dành thời gian đến với nơi đây. Ngắm nhìn các kiến trúc có nguồn gốc từ thánh đường La Mã và những phần bổ sung mang phong cách Gothic về sau. Nhà thờ được xây dựng từ khoảng năm 1230.


Cả nhà thờ Nikolaikirche và Nikolaiviertel, quận cổ nhất của Berlin đều được xây dựng khi Berlin chỉ mới nhận quy chế thành phố. Tản bộ quanh khuôn viên bên ngoài nhà thờ và chiêm ngưỡng những kiến trúc khác nhau. Thánh đường ban đầu được làm bằng đá, bao gồm tòa tháp canh ở phía tây. Marienkapelle (Nhà nguyện Virgin Mary) được xây dựng vào năm 1452. Ngước nhìn tòa tháp nổi bật với hai chóp tháp cao vút, được thêm vào năm 1876.


Đặt mua tấm vé máy bay đi Mỹ và bạn sẽ có cơ hội khám phá các địa danh nổi tiếng của nơi đây
Đi vào bên trong nhà thờ Nikolaikirche, nơi được chuyển đổi thành bảo tàng vào năm 1987, du khách sẽ có cơ hội khám phá đồ nội thất được chạm khắc vô cùng công phu. Những bức vẽ vào cuối thời kỳ trung cổ. Triển lãm thường trực From the Base of the City to the Double Spire (Từ Chân Thành đến Đỉnh Tháp) sẽ giúp du khách hiểu thêm về lịch sử nhà thờ và khu vực Nikolaiviertel. Nhà thờ hư hỏng nặng trong Thế Chiến II và nhiều đồ nội thất cũ đã thất lạc hoặc cần nhiều thời gian sửa chữa.

Nếu có cơ hội, hãy tham gia một trong những chương trình hòa nhạc hoặc biểu diễn hợp xướng thường được tổ chức vào buổi tối tại Nikolaikirche. Du khách có thể tìm thông tin lịch biểu diễn trên trang web của nhà thờ.


Nikolaikirche cách Alexanderplatz khoảng 10 phút đi bộ. Du khách có thể đi xe buýt, tàu hoặc đi bộ đến khu vực này. Nhà thờ mở cửa hàng ngày và thu phí vào cửa. Hoặc du khách có thể tham quan miễn phí vào Thứ Tư đầu tiên hàng tháng.

Dành một buổi chiều tại Nikolaiviertel, nghỉ chân tại một quán cà phê và thưởng thức tách latte macchiato kiểu Đức cùng một lát bánh táo strudel sẽ là trải nghiệm thú vị trong chuyến du lịch với vé máy bay Vietnam Airlines

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment