Mountain View

Kinh nghiệm giúp du khách đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ dễ dàng

Sở hữu tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ là một trong những cách giúp du khách có chuyến du lịch tiết kiệm hơn. Vậy làm thế nào để có thể dễ dàng sở hữu tấm vé giá rẻ, dặt mua vào thời điểm nào thích hợp, lựa chọn hãng hàng không nào là hợp lý? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây


Nên lựa chọn thời gian đi Mỹ hợp lý

Lựa chọn thời điểm hợp lý là điều đầu tiện bạn cần lưu ý khi muốn đặt vé đi Mỹ. Bởi lẽ thời gian chính là yếu tố có liên quan đến giá vé mà bạn sẽ đặt. Tuy vào từng thời điểm trong năm mà mức giá có sự chênh lệch khá lớn. Nếu lựa chọn thời điểm chính xác, bạn có thể sở hữu tấm vé giá rẻ một nửa hoặc chỉ bằng 1/3 so với thời điểm giá vé cao điểm.


Những khoảng thời gian cao điểm với giá vé từ 1,000 USD đến 1,300 USD

- Cuối tháng 5 đến cuối tháng 8: Đây là mùa hè nêm nhiều học sinh đươc nghỉ, các gia đình tranh thủ đi du lịch hay cha mẹ đưa con cái đi du lịch, tìm hiểu, tham dự học kỳ hè tại Mỹ.

- Mùa Giáng sinh, nghỉ tết Tây, Tết Nguyên đán: trong những dịp lễ tết lớn trong năm, nhu cầu đi lại tăng cao và liên tục trong nhiều tuần, hay vài tháng trước và sau các dịp này.

- Tháng 8, tháng 9 là mùa tựu trường trung học, đại học và cao học của các du học sinh Việt Nam tại Mỹ nên giá vé cũng tăng

Những khoảng thời gian thấp điểm với giá vé từ 300 USD – 700 USD:

- Thời gian từ cuối tháng 3 đến tháng 4 hoặc cuối tháng 9 đến hết tháng 10.

Một lưu ý nữa dành cho du khách khi muốn đặt vé giá rẻ đi Mỹ đó chính là nên đặt trước 1-2 tháng để có thể có được mức giá rẻ nhất, tránh trường hợp hết vé hoặc vé đột nhiên tăng giá khi gần đến ngày khởi hành.

Những mẹo nhỏ để đặt được vé máy bay giá rẻ đi Mỹ

* Lựa chọn hãng bay

Đây là một kinh nghiệm mà bạn cần nhớ dù có đi du lịch nước ngoài là bay tới quốc gia nào, đó chính alf bạn nên săn vé của hàng không quốc gia đó. Việc này không chỉ giúp cho bạn có thời gian bay hợp lý mà còn được hưởng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Quan trọng hơn đó là khi bất kỳ các chuyến bay nào trong hành trình bị chậm, hoãn, hủy thì hãng sẽ đổi vé cho toàn hành trình còn lại. Đây là lợi thế lớn nhất của việc “đi tới đâu lựa chọn hãng hàng không của quốc gia đó”.Theo các kinh nghiệm đặt vé, bạn nên lựa chọn vé của American Airlines, cũng là hãng hàng không lớn nhất thế giới, đến hơn 260 điểm thuộc 50 tiểu bang khác nhau trên toàn nước Mỹ. Tần suất bay trung bình là 9 chuyến/ngày từ TP HCM và 7 chuyến/ngày từ Hà Nội.


Nếu như bạn bay cùng American Airlines từ Việt Nam sẽ quá cảnh tại một trong các thành phố bạn muốn: Tokyo, Seoul, Hong Kong, Thượng Hải. Với giờ bay được thiết kế hợp lý của hãng như: 8h20 (quá cảnh ở Nhật) hoặc 11h55 (quá cảnh ở Hong Kong), bạn sẽ chỉ ngủ một đêm trên máy bay và không phải lo lắng về việc chênh lệch múi giờ gây ảnh hưởng đến tinh thần và thể lực sau mỗi chuyến bay. Tuy nhiên nếu như vé của American Airlines vào ngày bạn chọn vẫn quá cao, bạn có thể chọn sang vé máy bay của hãng hàng không Eva Air, quá cảnh tại Đài Loan cũng là loại vé được nhiều du khách Việt lựa chọn

Săn vé Multidestination của American Airlines đi Mỹ giúp tiết kiệm chi phí

Nếu như bạn có ý định di chuyến đến nhiều thành phố khác nhau trong chuyến du lịch Mỹ thì không nên mua nhiều vé khác nhau cho toàn bộ hành trình (vé quốc tế riêng, nội địa riêng) mà nên săn vé Multidestination hay còn gọi là vé “multi-city” – loại vé cho toàn bộ hành trình có nhiều điểm đến mong muốn hoặc điểm đi và điểm về khác nhau. Loại vé Multidestination này bao giờ cũng rẻ hơn việc bạn mua 2 vé 1 chiều hay mua nhiều vé đến các điểm đến khác nhau.

Lưu ý:

Nếu như bạn muốn đặt vé máy bay đi Mỹ tiết kiệm nhưng lại chưa có kinh nghiệm thì hãy liên hệ ngay với đại lý vé máy bay Aivivu để được các booker của chúng tôi tư vấn giúp bạn hành trình bay, giờ bay và giá vé tốt nhất 

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment