Mountain View

Vẻ đẹp của khu rừng tái sinh Manyueyuan - Đài Loan

Manyueyuan là khu rừng tái sinh có cảnh quan ấn tượng mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị về khu rừng này trong chuyến du lịch đến với Đài Loan bằng tấm vé máy bay mua tại dai ly China Airlines

Khám phá khu rừng Manyueyuan, đầu tiên du khách sẽ gặp những con đường lát sỏi, thi thoảng dọc theo con đường này là những ngôi miếu nhỏ với kiến trúc ấn tượng. Đi bộ thêm một đoạn đường nữa, du khách sẽ bắt gặp những thác nước đẹp mê hồn. Đi qua thác nước, du khách sẽ đặt chân đến những khu rừng tự nhiên, du khách có thể dành hàng giờ đi bộ giữa những rừng cây lá rộng phả ra mùi hương ngọt dịu.

Trục đường chính bắt đầu ở đoạn cuối của trục đường được lát sỏi dẫn tới thác Manyueyuan. Trên con đường này có rất nhiều ngã rẻ nhưng nhưng trục đường chính nối từ Manyueyuan đến Dongyansha lại không hề có bất cứ phương tiện nào có thể lưu thông được. Chính vì thế bạn chỉ còn cách đi bộ đến Dongyanshan và đi ngược lại, mât tầm khoảng 4 tiếng đồng hồ.

Ngoài trục đường chính, còn có 2 lộ trình khác đó là con đường đi đến Beichatianshan, ngọn núi cao trọc trời tại phía bắc (1727m). Đây là ngọn núi cao nhất phía bắc. Đi xa hơn một chút là cánh rừng cây lá bản đại thụ.

Để có thể đi đến được Beichatianshan, du khách có thể đi theo trục đường chính đến chỗ cao nhất rồi rẽ trái, đi theo các chỉ dẫn bằng tiếng Anh. Nếu leo đến đỉnh vào quay lại thì sẽ tốn rất nhiều thời gian (10 đến 12 tiếng) chính vì thế bạn có thể mang theo lều, trại để cắm trại qua đêm

Đường đi xuống dưới rừng lá bản cũng gần như vậy. Đi xuống chân núi Beichatianshan, sau đó rẽ xuống một trục đường nhỏ. Nhưng lần này, không có chỉ dẫn rõ ràng bằng tiếng Anh. Bạn nên mang theo cuối “Taipei Escapes 2” của Richard Saunders để định hướng hoặc đi theo những nhóm leo núi khác.
Đặt mua tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ và cùng khám phá những điểm đến thú vị và hấp dẫn tại xứ cờ hoa xinh đẹp này 

Thời điểm lý tưởng để đến với nơi đây chính là vào màu thu bởi lẽ đây là thời điểm những cây bạch đàn và bồ hòn đang trong mùa đổi lá. Những con đom đóm cũng bay ra vào mùa thu và mùa xuân. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp khỉ và hươu sừng khi đi sau vào trong công viên. Hãy nhớ rằng rừng tái sinh Manyueyuan cũng có khí hậu riêng. Ở Đài Bắc, thời tiết có thể nắng và khô nhưng ở đây lại có thể mát và ẩm ướt.

Phương tiên giao thông công cộng tại đây bị giới hạn và khá phức tạp. Đầu tiên du khách sẽ phải bắt tàu điện đến Yongning và ra ở cửa số 1. Rồi chọn tuyến xe bus 916 hoặc taxi đến bãi xe của công ty Xe bus Đài Bắc tại Tam Hạp. Tại đây, bắt lên xe 807 (vé là 45NT$). Xe bus sẽ khởi hành vào  lúc 7 giờ, 9 rưỡi và giữa trưa các ngày trong tuần. Trong các ngày cuối tuần, xe chạy sớm hơn vào  6 giờ, 8 rưỡi và 11 giờ sáng. Thường thì xe bus sẽ đến thẳng rừng tái sinh Manyueyuan, tuy nhiên nếu xe bus không nên đó thì nó sẽ dừng tại Honeybee World cách cổng vào Manyueyuan 30 đến 40 phút đi bộ. Nếu bạn đi chung với một nhóm người, hãy cân nhắc đi taxi.

Liên hệ Dai ly Eva Air và đặt mua tấm vé máy bay đi Đài Loan du khách hãy dành thời gian khám phá khu rừng Manyueyuan nếu là người yêu và muốn khám phá thiên nhiên 

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment