Mountain View

10 quốc gia du lịch giá rẻ khiến du khách bất ngờ (p1)

Chuyến du lịch đến với những quốc gia dưới đây, du khách sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ về mức chi phí  ăn ở, đi lại. Và nhanh tay đặt mua tấm vé máy bay giá rẻ Vietjet để bạn có thể sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ 

1.Ấn ĐộMặc dù đất nước Ấn Độ vẫn còn nhiều tiêu cực khiến du khách e dè như vệ sinh an toàn thực phẩm, an ninh, phương tiện đi lại...Tuy nhiên, nếu đủ kinh nghiệm và sự dũng cảm thì nơi này thật sự là một quốc gia siêu rẻ để du lịch.

2.Thái LanChuyến du lịch bằng tấm vé máy bay Nok Air, du khách sẽ có cơ hội khám phá nhiều địa danh ấn tượng như Bangkok, Phuket, Chiangmai...Chi phí đi lại, ăn uống ở đây cũng được đánh giá là rẻ hơn rất nhiều so với các nước khác như Nhật Bản, Singapore...

3.Mexico

Mexico mang đến cho du khách một chuyến du lịch thú vị với mức giá vô cùng hợp lý, không chỉ có chi phí đi lại rất rẻ mà các món ăn khá ngon nhưng giá thành lại không cao.

4.BulgariaBulgaria được biết đến là quốc gia an toàn và là nơi đáp ứng cho du khách đầy đủ mọi thứ để có được một cuộc hành trình thoải mái. Hãy yên tâm rằng mọi thứ đều nằm trong sự chi tiêu hợp lý.

5. Hy Lạp


Đất nước Hy Lạp là một trong những điểm du lịch hiếm hoi của Châu Âu có mức chi phí rẻ. Đặt mua tấm vé máy bay Vietnam Airlines bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn ngon, giá thực phẩm và đồ uống không tốn kém, và các chi phí hàng ngày được giảm thiểu ở mức tối đa.

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment