Mountain View

Những quốc gia lý tưởng dành cho du khách nữ (phần 2)

Hãy cùng chúng tôi tiếp tục khám phá những điểm đến ấn tượng và an toàn dành cho du khách nữ. Nếu bạn muốn đến với những quốc gia xinh đẹp dưới đây hãy nhanh tay đặt mua vé máy bay tại đại lý Eva Air

11. Luxembourg

Luxembourg là đất nước giàu có nhất của liên minh Châu Âu đạt điểm số cao về quyền con người và cuộc sống. Tuy nhiên Luxembourg chỉ ghi 6,9 điểm về bình đẳng giới, 5,4 điểm về tiến bộ và 6,2 điểm bình đẳng thu nhập.

12. Áo


Đất nước Trung Âu xinh đẹp này có nền văn hóa rất đa dạng và chất lượng sống cao cũng như điểm số hợp lý về quyền con người và bình đẳng giới. Tuy nhiên bình đẳng về thu nhập ở Áo vẫn còn cần phải cải thiện rất nhiều khi quốc gia chỉ đạt số điểm là 5,5.

13. Vương quốc Anh


Với 8.5 điểm về bình đẳng giới và 9 điểm về quyền con người nên Anh quốc trở thành một điểm đến an toàn cho phụ nữ tuy nhiên điểm bình đẳng thu nhập lại rất thấp, chỉ với 2,8 điểm. Nếu bạn muốn đến với nơi đây hãy nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Anh và khám phá những điểm đến thú vị tại nơi đây

14. Pháp


Pháp là đất nước có nhiều ảnh hưởng đến thế giới và được đánh giá cao về bình đẳng giới và quyền con người, nhưng cũng giống vương quốc Anh, chỉ số bình đẳng thu nhập của Pháp rất thấp, chỉ 2,4 điểm.

15. Ireland


Bị đánh giá là một xã hội bảo thủ, Ireland có điểm số thấp về sự tiến bộ (3,6) và bình đẳng thu nhập cũng chỉ đạt 3,6 điểm. Nhưng quyền con người của đất nước này lại được đánh giá cao với 8,1 điểm, giúp nó đứng trong top 20.

16. Hoa KìSự không bình đẳng về thu nhập là một trong những thách thức đối với nước Mỹ, nó chỉ đạt 1,4 điểm. Tuy nhiên, đất nước bắc Mỹ lại đạt 8,8 điểm về tiến bộ và bình đẳng giới ở mức độ 7,6 điểm. Nếu bạn muốn có chuyến du lịch đến với nơi đây hãy nhanh tay đặt mua tấm vé máy bay đi Mỹ

17. Nhật Bản


Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền công nghệ phát triển nhất Thế Giới, Nhật Bản đạt điểm tuyệt đối về tiến bộ, nhưng gây sốc với điểm số 0,7 của bình đẳng giới và 3,1 điểm về quyền con người.

18. Tây Ban Nha


Thất nghiệp vẫn đang là một vấn đề ở Tây Ban Nha. Bất bình đẳng về thu nhập nhận được 1,4 điểm. Tuy nhiên, quốc gia đã có nỗ lực về bình đẳng giới (6,4 điểm) và quyền con người (6,2 điểm).

19. ÝĐất nước của nghệ thuật, rượu vang và các món ăn hấp dẫn có điểm số trung bình về bình đẳng giới (5,8), tiến bộ (4,2) và quyền con người (6,2), nhưng thất nghiệp ở nữ giới vẫn là một vấn đề đáng lưu tâm.

20. Bồ Đào NhaQuốc gia Tây Âu này có chỉ số bình đẳng thu nhập thấp (1,3), tuy nhiên, nó có chỉ số an toàn là 7,3 và chỉ số trung bình về quyền con người 6,2.

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment