Mountain View

Những lễ hội rộn ràng khắp năm châu trong tháng 2 (Phần 2)

Hãy cùng chúng tôi tiếp tục khám phá những lễ hội  độc đáo và ấn tượng trong tháng 2 trên khắp nơi và đừng quên đặt mua vé máy bay giá rẻ tại đại lý Vietnam Airlines để có chuyến du lịch giá rẻ

Lễ hội mùa đông Quebec, Canada


Lễ hội mùa đông tại Quebec, Canada là một trong những lễ hội hoàn tráng nhất Thế Giới được tổ chức vào tháng 2 hàng năm. Trong suốt hơn hai tuần diễn ra lễ hội, người dân địa phương và du khách sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động vu nhộn như trượt tuyết, câu cá, tắm tuyết. Du khách cũng sẽ thấy người Tuyết cũng xuất hiện khắp nơi cùng nhiều công trình băng tuyết được trạm trổ công phu.

Lễ hội đèn trời Pingxi, Đài Loan


Đặt mua tấm vé tại phòng vé Eva Air Ho Chi Minh du khách đến với Đài Loan trong tháng 2 sẽ có được tham dự lễ hội đèn trời - một trong những lễ hội lớn được tổ chức sau Tết âm lịch. Lễ hội thả đèn trời truyền thống Pingxi Sky ở thành phố Đài Bắc Mới (New Taipei City, cách Đài Bắc khoảng 1 giờ chạy xe). Một lễ hội đèn lồng khác mang màu sắc hiện đại cũng rất nổi tiếng có tên Taiwan Lantern Festival do Tổng cục Du lịch Đài Loan tổ chức thường niên.

Lễ hội Mardi Gras, New Orleans

Đối với người dân sinh sống tại thành phố New Orleans, lễ hội Mardi Grass là một trong những sự kiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong văn hóa đời sống và tinh thần. Lễ hội được tổ chức tại thành phố New Orleans, bang Louisiana, vào khoảng tháng 2 hàng năm.

Chuyến du  lịch đến với nơi đây bằng tấm ve may bay di My, du khách có thể tham gia nhiều hoạt động độc đáo của nơi đây như hóa trang, ca hát, nhảy múa..với không khí vô cùng náo nhiệt và sôi động. Tương tự như lễ hội Rio Carnaval, những người tham gia diễu hành trong lễ hội Mardi Grass cũng mặc những bộ cánh sặc sỡ sắc màu và thể hiện những điệu nhảy cuồng nhiệt.  Lễ hội này sẽ kéo dài đến tận ngày đầu tiên của tuần chay truyền thống. Chính vì thế nên khắp mọi nơi đều vang lên âm thanh sôi động của tiếng nhạc Jazz, R&B funk và các ban nhạc kèn trống.

Lễ hội Tết Cổ truyền Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc

Lễ hội Tết cổ truyền là lễ hội lớn nhất trong năm của  người dân Việt Nam, Trung Quốc. Đây cũng là kỳ nghỉ kéo dài nhất trong năm, khoảng thời gian các thành viên trong gia đình đoàn tụ và xum vầy.


Trên khắp mọi miền đất nước, mọi người đều xung xính trong những bộ quần áo mới, nhà cửa được trang trí đẹp đẽ và đường phố được tràn ngập sắc hoa cùng nhiều hoạt động đường phố độc đáo chào đón năm mới được tổ chức. Ngoài ra, ở một số nơi còn biểu diễn múa lân sư rồng, thu hút đông đảo du khách đến xem.

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment