Mountain View

Khám phá 9 di sản Thế giới của Cuba (phần 1)

Chuyến du lịch đến với đất nước Cuba bằng tấm vé máy bay đi Cuba, du khách sẽ có cơ hội hòa mình vào không khí sôi động và ấn tượng. Đặc biệt bạn không thể bỏ qua cơ hội khám phá những điểm đến thú vị và độc đáo dưới đây 

Nơi đây cuốn hút khách du lịch trên khắp thế giới tới thăm quan. Du lịch Việt Nam xin giới thiệu với bạn đọc 9 di sản đó.

1. Phố cổ Havana và những tài sản quý giá trong đó


Khu phố cổ La Habana được UNESCO chứng nhận là Di sản Văn hóa của nhân loại chính vì thế khi đến với nơi đây du khách sẽ được ngắm nhìn những công trình hành chính, quân sự và văn hóa được xây dựng cách đây 400 năm. Thành phố này nằm trên vịnh La Habana với nhiều di tích lịch sử, văn hóa lâu đời được người dân Cuba giữ gìn cẩn thận, khu phố cổ La Habana ngày càng thể hiện sức sống lâu bền của mình trong lòng du khách. 

2. Công sự Trinidad và thung lũng de los Ingenios


Thành phố Trinidad được thành lập vào đầu thế kỷ 16 để vinh danh Chúa Ba Ngôi. Nơi đây từng là một đầu cầu cho công cuộc chinh phục lục địa Mỹ của người Châu Âu. Những tòa nhà được xây dựng từ thế kỷ 18, 19 như Brunet Palacio và Cantero Palacio, được xây dựng dưới thời thịnh vượng của việc buôn bán đường 3. Lâu đài San Pedro de la Roca, Santiago de Cuba


Lâu đài San Pedro de la Roca nằm bên bờ biển Caribe, cách thành phố Santiago de Cuba khoảng 10 km. Dưới lâu đài San Pedro de la Roca là một vịnh nước xanh trong, cảnh sắc tuyệt đẹp của biển.


Lâu đài này được xây dựng với mục đích bảo vệ thành phố cảng Santiago, như là một pháo đài. Kiến trúc của pháo đài San Pedro de la Roca cơ bản dựa trên nguyên tắc thiết kế của Italy và thời kỳ phục hưng. Đây cũng là điểm điểm hấp dẫn du khách trong chuyến du lịch với tấm vé máy bay của Vietnam Airline


4. Công viên Quốc gia Desembarco del Granma 


Công viên quốc gia Desembarco del Granma được đặt theo tên của con tàu chở ông Fidel Castro, Raúl Castro, Che Guevara cùng với 79 người nữa đi thuyền từ Mexico đến Cuba vào năm 1956. 


Công viên được đưa vào danh sách các di sản thế giới do UNESCO trao tặng bởi bờ biển tuyệt đẹp, những vách đá nguyên sơ và nhiều thác nước.


Chuyến du lịch đến với Cuba bằng vé máy bay của dai ly Eva Air du khách sẽ có cơ hội khám phá vô vàn những điểm đến độc đáo, hãy cùng đón chờ trong phần 2

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment