Mountain View

Việt Nam giành hàng loạt giải thưởng uy tín về du lịch

Mới đây, Việt Nam vừa giành được giải thưởng tại hạng mục khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới và nhà điều hành tour trọn gói hàng đầu thế giới.

Giải thưởng Du lịch thế giới - World Travel Awards 2017 vừa được tổ chức tại Phú Quốc. Đối với các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực du lịch thì đây được coi là “Oscar trong lĩnh vực du lịch” toàn cầu. Tại lễ trao giải, giải nhất ở 6 hạng mục đã vinh danh các đại diện đến từ Việt Nam.

Trong đó, khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới được trao cho InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (Đà Nẵng). Đây là lần thứ 4 khu resort nhận giải thưởng này.


InterContinental Danang Sun Peninsula Resort cũng chính là nơi diễn ra các hội nghị quan trọng trong tuần lễ cấp cao APEC

Nhà hàng La Maison 1888 trong khách sạn này cũng được vinh danh là nhà hàng Fine Dining sang trọng nhất thế giới.

Trong hạng mục khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp nhất Thế Giới được trao cho JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay. Chính vì vậy nếu bạn đến với nơi đây bằng tấm vé máy bay đi phú quốc đừng bỏ qua cơ hội khám phá khu nghỉ dưỡng nổi tiếng này

Nhà điều hành tour du lịch trọn gói hàng đầu thế giới lần đầu tiên được trao cho công ty du lịch Việt Nam - Vietravel. Trước đó, công ty này từng 5 năm liên tiếp chiến thắng ở hạng mục này trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Vietnam Airlines cũng được trao giải ở hai hạng mục: Hãng hàng không hàng đầu thế giới về bản sắc văn hóa và Hãng hàng không hàng đầu thế giới về hạng phổ thông đặc biệt.

Năm nay là lần thứ 24 Giải thưởng Du lịch thế giới được tổ chức và là lần thứ hai Việt Nam tham gia với tư cách chủ nhà đăng cai. Giải thưởng có sự tham gia bình chọn các chuyên gia, giám đốc điều hành cấp cao trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng đến từ hơn 140 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment