Mountain View

10 điểm đến nổi tiếng nơi du khách còn đông hơn cả dân địa phương (Phần 2)

Cùng Đại lý Vietnam Airlines tiếp tục khám phá những điểm đến thú vị và hấp dẫn, nơi thu hút nhiều du khách đến mức người dân còn không đông bằng du khách 


Monaco

Chỉ có diện tích 2.02km2 nên Monaco là quốc gia nhỏ thứ 2 Thế Giới những lại có mật độ dân số khá trong. Đặc biệt lượt khách du lịch tới đây gấp số dân tới 8,7 lần dân số địa phương. Được bao bọc bởi Pháp và Địa Trung Hải, Monaco có khí hậu quanh năm khá ẩm ướt. Ở đây không có sân bay nên du khách phải bắt xe du lịch hoặc tàu lửa từ Pháp tới.


Quần đảo Bắc Mariana

Với tỷ lệ khách du lịch gấp 8,4 lần dân số, quần đảo Bắc Mariana đứng ở vị trí thứ 7 trong danh sách. Quần đảo này bao gồm 15 đảo, có khí hậu nhiệt đới, các bãi biển đẹp và trong, mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm và khiến du khách như lạc vào thiên đường.

Guam

Đảo Guam với nằm phía nam của quần đảo Mariana, giáp ranh với Bắc Mariana có tỷ lệ là 7.9. Guam trở thành thiên đường du lịch “bất đắc dĩ” sau khi Triều Tiên đe dọa tấn công hòn đảo trong cuộc khẩu chiến với Mỹ.
> Có thể bạn quan tâm: Cách mua vé máy bay đi mỹ khứ hồi

Bahrain

Bahrain là một quốc gia Trung Đông và đứng thứ 9 trong bảng danh sách đặc biệt này với tỷ lệ 7,6. Đây là quốc đảo sở hữu sự kết hợp hài hòa giữa cơ sở hạ tầng hiện đại cùng xã hội khá tự do cởi mở, nơi đây đã trở thành hòn ngọc quý giữa vịnh Ba Tư, thu hút nhiều du khách.


Saint Maarten

Lượng du khách tới St Maarten bằng tấm vé của đại lý Eva Air gấp tới 7,1 lần so với số dân của quốc đảo này. Được mệnh danh là điểm đến lý tưởng cho các cặp trăng mật, nơi đây có sự pha trộn các nền văn hóa khác nhau như Hà Lan, Pháp và Caribbean, cùng với hàng loạt nhà hàng ẩm thực nổi tiếng.

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment