Mountain View

Khám phá những ngôi nhà độc đáo và thú vị trên Thế Giới

Hãy cùng chúng tôi khám phá những ngôi nhà độc đáo và ấn tượng nhất trên Thế Giới. Những ngôi nhà này khiến bạn cảm thấy thật khó có tin rằng chúng có thật 
> Xem thêm: Các mua vé máy bay đi mỹ tại đại lý eva air 

Nhà nằm giữa hồ ở Scotland
Nằm giữa hồ Loch Shin thuộc làng Lairg ở Scotland có một ngôi nhà nhỏ và vô cùng bí ẩn. Ngôi nhà này là nơi sinh sống của một đại gia đình và xung quanh nó thường xảy ra nhiều câu chuyện bí ẩn 

Nhà tủ lạnh

Những căn nhà hiện đại ngày nay thường không xây hầm chưa, nhưng đối với ngôi nhà đặc biệt này thì lại được chủ nhân sử dụng làm kho chứa thực phẩm và rượu vang. Căn nhà có tên Groundfridge là nơi giữ mức nhiệt luôn ổn định.

Căn nhà nhỏ nhất thế giới

Căn nhà này được đánh giá là căn nhà nhỏ nhất trên thế giới nằm tại cộng hòa Séc được xây dựng vào thế kỷ 19 với mặt tiền của nó chỉ khoảng 2,25m. Do có diện tích rất bé nên ngôi nhà này nằm lọt thỏm bên cạnh 2 ngôi nhà bình thường khác. Trước đây nơi này từng là một studio nghệ thuật và quán bar.

Ngôi nhà nghìn đảo nằm giữa Mỹ và Canada

Khu vực biên giới giữa Mỹ và Canada có đến 1864 hòn đảo trong đó đảo lớn nhất có 1500 cư dân còn hòn đảo bé nhất Just Room Enough lại chỉ có một ngôi nhà nằm trơ trọi.

Nhà rộng 1m2
Căn nhà độc đáo với diện tích 1m2, là tác phẩm của kiến trúc sư Van Bo Le-Mentzel đến từ Berlin, Đức. Mặc dù có hạn chế về mặt diện tích nhưng tất cả những căn nhà này đều có cửa ra vào, cửa sổ, ghế ngồi. Trọng lượng của ngôi nhà là 20,8kg và có bánh xe riêng.

Nhà có thể gấp lại, Hà Lan

Heijmans là chủ nhân của căn nhà nhỏ nhưng vô cùng độc đáo này. Đây là căn nhà có thể gấp - mở tại Hà Lan. Người sử dụng có thể mở chúng trong một ngày. Bên trong căn nhà có phòng bếp, phòng khách và phòng ngủ, cùng một khoảng sân ngoài trời thoáng đãng.
> Liên hệ mua vé máy bay đi cuba tại đại lý Vietnan Airlines và bạn sẽ có cơ hội khám phá những điều thú vị và hấp dẫn nhất tại nơi đây 

Ngôi nhà trong máy bay, Costa Rica
Bên trong chiếc máy bay  Boeing thập niên 1965 đã rỉ sét tại Costa Rica là một ngôi nhà độc đáo. Chiếc máy bay này được mua lại bởi một doanh nhân và ông đã thuê người thiết kế lại và biến nó trở thành một khách sạn sinh động

Ngôi nhà trứng


Stephen Turner, một kiến trúc sư rất ngưỡng mộ các thí nghiệm. Khi làm việc cùng nhóm SPUD và PAD Studio, anh đã tạo nên một ngôi nhà sinh thái hình quả trứng. Trứng Exbury rất đáng kinh ngạc, nó có chiều dài 6m, đường kính 2,8m, đặt được trên mặt nước. Bởi vậy chủ nhân có thể tận hưởng cuộc sống trong tự nhiên. Bên trong căn nhà được thiết kế vòi sen, giường võng, phòng tắm, sử dụng năng lượng mặt trời.

Nhà đi bộ

Nhà đi bộ do 2 công ty N55 và Trung tâm Nghệ thuật Wysing sáng tạo nên. Kích thước tổng thể của ngôi nhà là 3,72 x 3,5 x 3,5 m, với trọng lượng 1200 kg. Bên trong nhà có một lò đốt, dùng năng lượng mặt trời, có thể đi với tốc độ tối đa 60 km/h.

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment