Mountain View

Vẻ đẹp ấn tượng của thị trấn 2500 năm tuổi của Ý

Thị trấn Civita di Bagnoregio là một trong những thị trấn cổ kính với 2500 năm tuổi, tuy nhiên trong thế kỷ 20, dân số của thị trấn đã suy giảm đi rất nhiều, điều này khiến các nhà chức trách lo ngại thị trấn cổ kính này sẽ nhanh chóng trở thành một thị trấn bị bỏ hoang.
> Mua ve may bay di phap để bạn có cơ hội khám phá những điểm đến thú vị và hấp dẫn 


Thị trấn Civita di Bagnoregio là một thị trấn đẹp được xây dựng cách đây 2500 năm với những ngôi nhà đặc trưng của thời trung cổ. Tuy nhiên, khu vực này cũng là nơi thường xuyên xuất hiện các cơn địa chấn và xói mòn đã biến thành phố này thành một hòn đảo trong thế kỷ thứ 17. Cũng kể từ đó người dân địa phương đã bắt đầu gọi nó là Il paese che moure, tức là “Thị trấn đang chết dần”.

Hiện tượng xói mòn nguy hiểm cũng đã làm nhiều căn nhà bị đổ sập, nhiều hộ gia đình phải chuyển đi nơi khác sinh sống. Theo thống kê năm 2000, dân số thị trấn chỉ còn lại có 6 người.

> Mua ve may bay di nga để bạn có thể khám phá những điểm đến thú vị tại xứ sở bạch dương xinh đẹp 
Tuy nhiên sự phát triển của du lịch trong những năm gần đây đã góp phần không nhỏ cho sự hồi sinh của thị trấn này. Hiện nay đã có 12 cư dân sống tại Civita di Bagnoregio vào mùa đông và gần 100 người trong những tháng mùa hè.
Do dâm cư thưa thớt nên thị trấn này gần như không bị ảnh hưởng gì bởi hai cuộc chiến tranh Thế Giới, nhờ đó những kiến trúc cổ xưa không hề bị suy chuyển. Điều này đã góp phần tăng dân số của thị trấn trong những năm trở lại đây vì không nhiều ngôi làng của châu Âu vẫn còn nguyên vẹn như xưa.

Năm 2004, chính quyền đã xây dựng một kế hoạch tăng cường phòng vệ cho vùng đồi nhằm ngăn ngừa sự xói mòn đất. Trong năm 2006, Quỹ Di sản Thế giới đã đưa thị trấn nhỏ này vào danh sách cần theo dõi.

> Mua ve may bay di nha trang tại dai ly vietnam airlines và bạn sẽ có cơ hội khám phá những điều thú vị tại thành phố biển xinh đẹp này 
Sự sụp đổ của thị trấn có thể sẽ kéo dài thêm hàng thế kỉ hoặc chỉ trong một thời gian ngắn nữa. Trừ khi có điều gì đó thay đổi nếu không chúng ta có thể sẽ bị mất kì quan này mãi mãi.

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment