Mountain View

25 thị trấn nhỏ cho chuyến du lịch Châu Âu thú vị (Phần 1)


Ngoài những đô thị sầm uất thì Châu Âu còn hấp dẫn du khách nhờ những thị trấn nhỏ xinh đẹp và ấn tượng 
> Xem thêm: cách mua ve may bay di moscow để khám phá thành phố xinh đẹp này 


1. Thị trấn Cesky Krumlov, Tiệp Khắc: Thị trấn này sở hữu vẻ đẹp như một câu chuyện cổ tích. Thị trấn có những con phố rải sỏi, những cây cầu ở khắp nơi. Bạn có thể thực hiện chuyến đi trong ngày từ Prague. Thời điểm ghé thăm tốt nhất là vào mùa hè. 

2. Nằm ở Alsace, thị trấn Colmar pha trộn nét độc đáo kiến trúc, văn hóa và nếp sống của Pháp và Đức. Thị trấn sôi động, đầy màu sắc thật tuyệt để chụp hình. 

3. Thị trấn Marsaxlokk ở Malta trước đây từng là một làng chài lớn, cửa ngõ để vào đất nước này. Thị trấn xinh đẹp đầy màu sắc, vui vẻ cùng văn hóa Malte thú vị.

4. Thị trấn bên hồ Hallstatt là Di sản Văn hóa của Unesco. Đây là một trong những thị trấn xinh đẹp nổi tiếng thế giới. Du khách muốn khám phá vẻ đẹp ấn tượng của thị trấn này thì hãy đến vào mùa hè và mùa đông. Lúc đó bạn sẽ cảm nhận được vì sao nơi đây là thị trấn đẹp nhất Châu Âu.

5. Bruges, Bỉ chính là là điểm đến du lịch phổ biến của những nhiếp ảnh gia với những ngôi nhà giống như nhà mô hình ở trung tâm thành phố. Đây cũng là một trong những thị trấn nhỏ đẹp nhất Châu Âu.

6. Thị trấn Bled, Slovenia. Ngoài hồ Bled với nước trong xnah thì thị trấn này cũng có nhiều địa danh hấp dẫn khá mà du khách không nên bỏ lỡ 
> Liên hệ dai ly eva air để mua ve may bay di my
7. Thị trấn Bibury nhỏ với khung cảnh phố cổ xinh đẹp, là một trong những thị trấn đẹp nhất nước Anh.

8. Một số ý kiến cho rằng Albarracin là thị trấn đẹp nhất Tây Ban Nha. 

9. Thị trấn Pucisca, Croatia là điểm đến du lịch hấp dẫn du khách vài năm trở lại đây. 

10. Thị trấn Eze cách Nice không xa, là một thị trấn phía đông nam ở Eze, Pháp.

11. Thị trấn Annecy xây dựng vào khoảng thế kỷ 14, một thị trấn xinh đẹp nhất mà bạn có thể tìm thấy ở Pháp. Xung quanh thị trấn là dãy núi Alps tạo nên khung cảnh đẹp như tranh vẽ

12. Manarola là một trong những thị trấn nhỏ đẹp nhất của Ý nằm bên bờ biển.
> Xem thêm: cách mua ve may bay di nha trang để có cơ hội khám phá những địa danh đẹp của thành phố này 

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment