Mountain View

10 lời khuyên hữu ích dành cho những du khách đi du lịch 1 mình

Du lịch cùng hội bạn thân sẽ giúp bạn có chuyến du lịch thú vị và sôi động tuy nhiên một chuyến du lịch một mình cũng sẽ giúp bạn có thể khám phá bản thân cũng như có nhiều cơ hội trải nghiệm nhiều điều thú vị nhưng đồng thời bạn cũng phải đối mặt với nhiều thử thách.
> Xem thêm: cách đặt mua ve may bay di duc

Thoát khỏi các trang mạng xã hội

Hãy đăng xuất khỏi các trang mạng xã hội để có thể khám phá thế giới tuyệt vời. Cách này sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm phong phú hơn.

Hỏi thông tin qua bạn bè

Nếu những người bạn của bạn đã từng đến với các địa danh này thì đừng ngần ngại mà hãy hỏi và tham khảo thông tin về chỗ ăn uống, vui chơi hay mua sắm trước khi đi.

Nhận ra rằng người đầu tiên bạn gặp không phải là người biết tất cả mọi thứ

Có thể một anh chàng lái taxi bạn gặp ngay khi xuống sân bay có thể cho bạn biết tất cả mọi thứ về nơi bạn đang đến như nhà hàng nào ngon hay địa điểm vui chơi nào thú vị? Tuy nhiên không phải tất cả những lời khuyên của anh ta đều đúng.

Nói dối một chút

Để đảm bảo an toàn cho bản thân trong chuyến du lịch một mình, bạn nên học cách nói dối một chút. Bạn có thể bịa ra một câu chuyện về bản thân, cá tính hay công việc của mình. Việc này sẽ giúp bạn có thể đảm bảo những thông tin cá nhân đối với những người bạn mới quen.

Ăn uống ở các nhà hàng giá rẻ

Nếu bạn không có đủ ngân sách để thưởng thức bữa ăn tại nhà hàng sang trọng thì những bữa ăn tại các nhà hàng địa phương giá rẻ hoặc các khu ăn uống ngoài trời cũng là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn
> Liên hệ dai ly jetstar để mua ve may bay di da nang và tận hưởng một kỳ nghỉ thú vị và hấp dẫn nhất  

Sắp xếp lịch trình một cách linh hoạt

Lợi thế của chuyến du lịch một mình đó chính là bạn có thể tự thiết kế cho mình lịch trình du lịch một cách linh hoạt và thú vị. Ngoài ra, bạn còn có thể linh hoạt lựa chọn hay ưu tiên các địa điểm tham quan theo thứ tự bạn yêu thích.

Tham gia các hoạt động địa phương phù hợp với sở thích của bạn

Đừng nằm trong phòng khách sạn và cảm thấy nhàm chán mà hãy tận hưởng kỳ nghỉ của mình bằng cách ra ngoài tìm kiếm các hoạt động địa phương thú vị như tham gia một lớp yoga, chơi bóng rổ trong công viên hay học nhảy flamenco.

Ảnh: Taylor Weidman / Lightrocket / Getty Images

Liên lạc với người thân và bạn bè nơi bạn chuẩn bị đến du lịch

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn về hành trình của mình để đảm bảo rằng mọi người sẽ biết được bạn đi đâu, đến đâu. Đây cũng là cách để bạn có thể đảm bảo an toàn cho bản thân mình

Sử dụng máy ảnh bỏ túi hoặc smartphone để chụp hình

Chuyến du lịch của bạn phải di chuyển nhiều nhưng bạn muốn lưu giữ lại những bức hình ấn tượng thì bạn có thể sử dụng máy ảnh bỏ túi hoặc smartphone thay vì một chiếc máy ảnh cồng kềnh


Ảnh: Flickr / Garyknight

Hỏi bartender địa chỉ ăn chơi về đêm

Bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền taxi đi lòng vòng khắp nơi để tìm những quán bar hay club sôi động theo gợi ý trên Internet thì bạn hoàn toàn có thể tìm những địa chỉ ăn chơi về đêm theo tiêu chí ngon, bổ, rẻ dựa vào gợi ý của các bartender.
> đặt mua ve may bay di uc để có cơ hội khám phá những điểm đến hấp dẫn và thú vị nhất của nơi này 

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment