Mountain View

5 tuyệt chiêu để có chuyến du lịch hè rực rỡ

Mùa hè cũng là mùa du lịch cao điểm, chính vì vậy nếu đi du lịch vào thời điểm này bạn sẽ phải tốn một khoản phí khá lớn. Tuy  nhiên nếu biết được 5 tuyệt chiêu dưới đây thì bạn sẽ có một chuyến du lịch hè thú vị với chi phí hợp lý 
> Xem thêm: cách mua ve may bay di nga tại dai ly vietnam airlines


1. Đặt vé máy bay/tàu/xe càng sớm càng tốt

Giá vé luôn thay đổi và không cố định, đặc biệt là trong những tháng cao điểm, chính vì vậy, dù bạn đi du lịch vào bất cứ mùa nào, bạn nên đặt vé trước đó vài tháng. Đôi khi bạn có thể săn được ve máy bay có giá rẻ bằng 1/2. Vì vậy, đừng lo lắng du lịch hè đắt đỏ vì bạn đã có kế hoạch từ lâu trước đó và chọn được đúng điểm đến thú vị nhất. 

2. Du lịch tới những khu vực xung quanh các điểm đến nổi tiếng

Mùa hè là mùa du lịch bởi sau nửa năm làm việc chăm chỉ, đây là thời điểm nghỉ ngơi lý tưởng. Nếu bạn có thể, hãy nhanh chóng, đặt tour, đặt vé đi vào những ngày đông đúc nhất. Nhớ rằng những dịp lễ hội lớn như Giáng Sinh, Năm mới, Lễ phục sinh thường thu hút đông du khách tới đó. Vì vậy, nếu bạn có thể tránh du lịch vào những dịp lễ lớn này thì là cách tiết kiệm tiền hiệu quả nhất đó.


3. Tránh các chuyến bay vào cuối tuần

Điều này có thể khó khăn bởi vì bạn cần hải sắp xếp công việc của mình nhưng nếu đi vào trong tuần bạn sẽ có được vé giá rẻ hơn. Không chỉ vậy, chuyến bay vào thứ 6 thường rất đông và giá cao hơn. Vì vậy, để mua được giá rẻ, bạn nên đặt vé đi vào buổi sáng thứ Tư và số tiền được giảm đó, bạn có thể thêm tiền vui chơi ở điểm đến.

> Xem thêm: Cách mua ve may bay di phap để có thể khám phá nhiều điểm đến thú vị và hấp dẫn tại kinh đô ánh sáng

4. Không nên lập một kế hoạch du lịch cứng nhắc

Một sai lầm mà mọi người thường mắc phải khi lên kế hoạch du lịch đó chính là có xu hướng lập ra những trải nghiệm thông thường. Vì vậy, để có chuyến đi thêm phần thú vị, bạn nên lập các chuyến đi xung quanh điểm đến và có thể du lịch lâu hơn tầm 2 tuần hoặc 10 ngày. Bằng cách đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn và có thể tiết kiệm tiền hơn.

5. Sử dụng trí tưởng tượng

Internet phát triển nên bạn có thể dễ dàng so sánh, đánh giá các dịch vụ để có giá tốt nhất. Tham khảo qua các chuyến bay và gồm cả các chuyến chuyển tiếp. Thường những chuyến bay chuyển tiếp có giá rẻ hơn và đây có thể là cách tuyệt vời cho các cặp vợ chồng trẻ hoặc những người đi du lịch mà không có trẻ em để cắt giảm chi phí.

Có thể mỗi cách tiết kiệm không bớt được bao nhiêu tiền nhưng khi tổng hợp lại bạn sẽ thấy tiết kiệm được một khoản kha khá tiền bạc đấy. Hãy tham khảo cho chuyến đi của mình sắp tới nhé.
> Mua ve may bay di nha trang để có cơ hội khám phá những điểm đến thú vị và hấp dẫn tại thành phố biển này 

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment