Mountain View

Những lễ hội kỳ lạ thu hút hàng nghìn người tham gia mỗi năm

Những lễ hội kỳ lạ và độc đáo này là một trong những cơ hội để du khách có thể trải nghiệm văn hóa địa phương. Hãy cùng chúng tôi khám phá 6 lễ hội thú vị với nét độc đáo riêng hấp dẫn hàng ngàn du khách tham dự mỗi năm.

1. Lễ hội Fallas, Valencia, Tây Ban Nha

Lễ hội Fallas Tây Ban Nha

Lễ hội lửa Fallas được tổ chức ở Valencia, Tây Ban Nha hàng năm với hơn 300 đài tưởng niệm được dựng lên. Chi phí xây dựng cho các đài tưởng niệm này lên tới €600,000. Đến tham gia lễ hội, du khách sẽ được hòa mình vào không khí vô cùng tưng bừng, chiêm ngưỡng những màn pháo hoa ấn tượng, thưởng thức âm nhạc và các cuộc diễu hành khắp thành phố.

Lễ hội Fallas diễn ra trong suốt 2 ngày.

2. Lễ hội Holi, Ấn Độ

Lễ hội Holi, Ấn Độ 

Holi là lễ hội nhiều màu sắc của Ấn Độ, người tham gia sẽ sử dụng màu khô và màu nước để tung vào người đối diện. Đây là một lễ hội tôn giáo, được tổ chức vào mùa xuân. Những màu sắc đưiọc sử dụng trong lễ hội được tin là mang những cảm xúc yêu thương và sự gắn kết.

3. Lễ hội nhảy qua trẻ con Baby Jumping, ở Castrillo De Murcia, Tây Ban Nha

Lễ hội nhảy qua trẻ con Baby Jumping Tây Ban Nha

Baby Jumping là một lễ hội kỳ lạ của đạo Thiên Chúa, trong lễ hội những người đàn ông trang phục màu đen sẽ chơi trống và nhảy qua những đứa trẻ đang nằm.Những đứa trẻ nằm trên đệm trong khi người đàn ông nhảy qua biểu trưng cho quỷ ác nhảy qua chúng giúp xoá bỏ tội lỗi cho chúng cho đến cuối đời.

4. Cuộc đua Big Mountain Furniture, Whitefish, Montana, Mỹ

Cuộc đua Big Mountain Furniture Mỹ

Big Mountain Furniture - cuộc đua nội thất là một trong những lễ hội vô cùng thú vị khi mà có 40 người cùng tranh tài với hy vọng chiến thắng một chiếc ghế sofa. Cuộc đua độc đáo này được tổ chức vào tháng 4 hàng năm ở khu nghỉ dưỡng trượt tuyết Whitefish. Mỗi người tham gia phải mang vài đồ nội thất trong phòng khách, nhà vệ sinh hay ghế tựa. 
> Xem thêm: Cách mua ve may bay di san francisco gia re

5. Cuộc thi đấu của người chim, Bognor Regis, Vương Quốc Anh

Cuộc thi đấu của người chim, Bognor Regis, Vương Quốc Anh

Cuộc thi đấu của người chim là một trong những cuộc thi độc đáo được tổ chức tại Bognor Regis, cuộc thi này có hàng trăm người tham gia với đôi cánh bay. Mặc trang phục màu đen và đôi cánh tự làm chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và nể phục.> Xem thêm: Mua ve may bay di anh

6. Lễ hội Sango

Lễ hội Sango

Lễ hội Sango là một lễ kỷ niệm với mục đích cống vật cho Sango - người anh hùng thời kỳ cổ đại, một vị thần sấm ở bang Oyo. Lễ hội Sango được trang trí kỳ lạ, nổi bật là quần áo màu đỏ và trắng và các thầy tư tế mặc trang phục màu trắng. Những người đánh trống, những người hoá trang và hàng trăm nghệ sĩ múa truyền thống vấn tổ chức lễ hội với niềm tôn kính rất mực và thu hút hàng nghìn du khách tham dự đến từ khắp nơi trên thế giới.

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment