Mountain View

Những địa điểm du khách không nên bỏ lỡ trong chuyến du lịch Tokyo (P1)

Thủ đô Tokyo là điểm đến hàng đầu cho chuyến du lịch bằng ve may bay di nhat ban. Trong chuyến du lịch khám phá này hãy dành thời gian đến tham quan những địa điểm nổi tiếng dưới đây

1. Ghé chợ Tsukiji ( Chợ bán sỉ trung tâm thủ đô Tokyo ) 

Chợ Tsukiji là một trong những khu chợ lớn nhất của Nhật Bản nơi bày bán rất nhiều loại mặt hàng từ trái cây, rau củ, hoa hay các loại thịt. Tuy nhiên, thứ mà nổi tiếng nhất ở chợ tsukiji chính là 2000 tấn hải sản được mua bán mỗi ngày. 

Chợ Tsukiji

Không chỉ có các gian hàng bán thực phẩm mà du khách còn có thể thấy các nhà hàng, quán ăn bên ngoài chợ
Thời gian mở cửa: 5am – 1pm, đóng cửa vào Chủ Nhật, thứ Tư và các dịp lễ.

2. Đền Senso-ji

Đền Senso-ji là ngôi đền được viếng thăm nhiều nhất Toky, là nơi thờ phụng thần Kannon (Quan Âm Bồ Tát). Theo tương truyền, bức tượng Quan Âm Bồ Tát này được tìm thấy tại sông Sumida-gawa bởi 2 anh em ngư phủ vào năm 628. Sau đó, bức tượng đã được người trong vùng thờ phụng đến bây giờ.

Tượng thần Kannon ở Senso-ji

Một trong những điểm ấn tượng đối với du khách chính là cổng vào Kaminari-mon (Cổng sấm). Sau khi đi hết Kaminari-mon, du khách sẽ đến khu mua sắm Nakamise-dori của chùa. Tại đây, mọi người sẽ có cơ hội mua nhiều vật lưu niệm mang phong cách Edo.

Cuối cùng, hãy dừng lại ở Tòa tháp 5 tầng được tái xây dựng năm 1973 dựa trên tư liệu lịch sử ngôi chùa Tướng quân Mạc phủ Tokugawa xây dựng khi xưa. Một phần của Senso-ji – đền Asakusa-jinja – là nơi tri ân công lao của 2 em ngư phủ khi xưa vớt được tượng thần Kannon.

Hình ảnh đền Senso-ji

Và các bạn có biết điểm thu hút nhiều khách đi du lịch Nhật Bản đến Senso-ji là gì không ? Chính là sự linh thiêng, sự huyền bí và câu hỏi « Cuối cùng bức tượng thần Kannon từ đâu mà đến ? »

Giờ mở cửa : 24/24
> Liên hệ dai ly eva air để mua ve may bay di my 

3. Quận Shinjuku

Những du khách trẻ yêu thích sự sôi động không thể bỏ qua quân Shinjuku nơi có các quán bar đủ loại phong cách dành cho mọi đối tượng khác nhau (Nhật, Mỹ, gay, les,..). Đến đây, khách đi du lịch Nhật Bản sẽ chứng kiến một Tokyo rất sôi động, rất đa dạng và rất « Tokyo ».


4. Harajuku

Một mạng lưới các con hẻm nhỏ phía sau trung tâm thương mại Omotesado Hills chính là Ura-hara (nghĩa đen là « Phía sau Harajuku »). Đây là nơi bạn có thể tìm thấy các cửa hàng nhỏ bán đủ loại đồ từ vintages đến indie. Trước khi đến Harajuku khi du lịch đến Nhật Bản, du khách nhớ chuẩn bị tinh thần để không bị các cửa hàng ở đây cám dỗ nhé !

Harajuku
> Mua ve may bay di honolulu để có cơ hội khám phá quần đảo xinh đẹp này 

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment