Mountain View

Công viên Châu Á - địa điểm vui chơi lý tưởng của Đà Nẵng (Phần 2)

Hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm vui chơi thú vị tại Asia Park Đà Nẵng
> Xem thêm: Cách mua ve may bay di phu quoc gia re
Khu Sun Wheel công viên Châu Á Đà Nẵng

1. Monorail: Đây là hệ thống tàu điện trên cao của Asia Park – một địa điểm vui chơi hấp dẫn nhất ở công viên Châu Á Đà Nẵng giúp cho khách tới với công viên được chiêm ngưỡng toàn cảnh.

Monorail – Asia Park Đà Nẵng

2. Cổng Thành: Được xây dựng dựa trên kiến trúc của kinh thành Huế khi xưa, cổng thành vừa là nơi mọi người có thể chụp ảnh vừa là nơi ra vào của công viên Asia Park Đà Nẵng.


Cổng Thành – Asia Park Đà Nẵng

3. Sun Wheel: Sun Wheel chính là một biểu tượng của Asia Park. Với chiều cao 115m, Sun Whell nằm trong top 5 vòng quay cao nhất thế giới. Nếu bạn tới công viên Châu Á mà không chơi trò này thì quả thật là một điều vô cùng đáng tiếc. Khi bạn lên tới nơi cao nhất của Sun Wheel, bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Đà Nẵng lung linh và vô cùng xinh đẹp.

Sun Wheel – Vòng quay mặt trời ở công viên Châu Á Đà Nẵng
4. Tháp Đồng Hồ: Nằm cạnh vòng quay mặt tròi, tháp Đồng Hồ mang lối kiến trúc vô cùng đặc biệt với sự kết hợp của 10 quốc gia châu Á.

Tháp Đồng hồ – Asia Park Đà Nẵng

5. Thuyền Rồng: Thuyền Rồng dành cho những người yêu sông nước và muốn được chu du trên dòng sông Hàn thơ mộng.

Thuyền rồng – Asia Park Đà Nẵng

6. Tượng phật: Đây là nơi tâm linh của Asia Park được nhiều người tới cầu phúc cho gia đình và người thân.

Tượng Phật – Asia Park Đà Nẵng

7. Khu vui chơi FEC: Khu vui chơi FEC có rất nhiều trò chơi điện tử mà tất cả mọi người đặc biệt là các bé rất thích như bắn banh, đua ô tô, nhà bóng, trượt ống…

Khu vui chơi FEC – Công viên Châu Á Đà Nẵng
Công viên văn hóa

Ở công viên văn hóa của Asia Park, các bạn sẽ được tham quan những công trình kiến trúc độc dáo, văn hóa, ẩm thực đa dạng của 10 quốc gia Châu Á là Nhật Bản,Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Hàn Quốc, Nepal, Thái Lan, Campuchia, Ấn Độ và Việt Nam.

Trên đây là tất cả những địa điểm vui chơi  ở công viên Châu Á Đà Nẵng. Nếu bạn có cơ hội đến với thành phố biển xinh đẹp này bằng ve may bay di da nang tại sao không dành thời gian khám phá những địa điểm vui chơi thú vị này

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment