Mountain View

Công viên Châu Á - địa điểm vui chơi lý tưởng của Đà Nẵng (Phần 1)

Thành phố biển Đà Nẵng là một trong những điểm đến lý tưởng dành cho du khách trong mùa hè này, đến với nơi đây bằng tấm ve may bay di da nang, du khách không chỉ có cơ hội khám phá những bãi biển xinh đẹp, những hòn đảo hoang sơ mà cò có cơ hội vui chơi thỏa thích tại Asia Park Đà Nẵng
 
Công viên Châu Á Đà Nẵng
Là một khu vui chơi mới và nổi tiếng của Đà Nẵng, Asia Park là địa điểm vô cùng thú vị, dưới đây là những gợi ý để bạn có thể tham gia được hết những hoạt động thú vị của nơi này

Giá vé vào các khu vui chơi của Asia Park Đà Nẵng
Vé vào đối với người lớn: 200.000đ
Vé vào đối với trẻ em cao 1m – 1m3: 150.000đ
Trẻ em dưới 1m được miễn phí
(Lưu ý: Giá vé trên chỉ áp dụng cho đi vòng quay Sun Wheel, tham quan bằng Monorail, chơi các trò chơi ngoài trời.)
Vé chơi trò chơi ở khu vui chơi FEC – Asia Park
Vé soft-play: 50.000 VNĐ/lượt
Vé Sun blaster: 50.000 VNĐ/lượt
Giá xu xèng: 2.500 VNĐ/xèng

Công viên Châu Á – Asia Park được chia ra làm 3 khu khác nhau và trong mỗi khu lại có rất nhiều trò chơi hấp dẫn để bạn lựa chọn.
Công viên vui chơi giải trí Asia Park

Đến với khu giải trí của Asia Park, du khách sẽ có cảm giác như lạc vào thiên đường của những trò chơi từ nhẹ nhàng cho tới cảm giác cực mạnh mà từ người lớn đến trẻ nhỏ không ai không thích. Những trò chơi điển hình ở đây là:

1. Sky Treasure: Đây là trò chơi cảm giác mạnh được rất nhiều bạn trẻ tham gia. Bạn sẽ ngồi vào đoàn tàu và chạy trên những đường ray ngoằn nghèo uốn lượn lên xuống với tốc độ lúc cực nhanh lúc lại rất chậm. Để tham gia Sky Treasure là bạn cần phải có chiều cao 132 cm trở lên, mỗi một lượt sẽ diễn ra trong vòng 2′ và gồm 20 người tham gia. Những em nhỏ có chiều cao từ 120cm tới 132cm thì yêu cầu phải có người lớn đi kèm để được chơi.

Sky Treasure – Trò chơi cảm giác mạnh ở Asia Park Đà Nẵng

2. Love Lock: Love Lock là trò chơi thích hợp cho gia đình và nhóm bạn bè hoặc cặp đôi yêu nhau. Khi tham gia Love Lock, du khách sẽ được đi trên con tàu và cùng nhau nghe những bản nhạc Kpop đình đám và trải nghiệm cảm giác đi vào thế giới âm nhạc của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Những bạn cao trên 125cm sẽ được tham gia trò này và các bạn từ 100m – 125cm cần có người lớn đi kèm khi chơi trò chơi Love Lock ở Asia Park.

Trò chơi Love Lock – Asia Park Đà Nẵng

3. Dino Island:  đảo khủng long - dino Islamd là một trò chơi vô cùng thú vị và bất kỳ ai cũng được chơi tuy nhiên các bé dưới 90cm sẽ phải có người lớn đi cùng. Dino Island rất hấp dẫn trẻ em vì chúng được khám phá thế giới khủng long tiền sử lạ mắt vui nhộn. Trò chơi diễn ra trong vòng 1phút 30 giây.

Dino Island – Asia Park Đà Nẵng

4. Festival Carousel: Festival Carousel gần giống như trò chơi đu quay mà bạn chơi hồi nhỏ nhưng hoành tráng hơn và đẹp hơn rất là nhiều. Du khách sẽ được ngồi lên những chú ngựa nhiều màu sắc rực rỡ, bên trên là những ánh đèn lung linh nơi bạn có thể chụp những bức hình kỳ niệm tuyệt dẹp. Trò chơi diễn ra trong vòng 2 phút và trẻ em dưới 90cm cần có người lớn đi kèm.

Festival Carousel – Công viên Châu Á Đà Nẵng

5. Happy Choo Choo: Đây là một trò chơi rất thích hợp cho những gia đình có con nhỏ. Các bé sẽ ngồi lên một đoàn tàu tí hon đang di chuyển trên đường ray đưa các bé đi khám phá thế giới, khám phá đại dương muôn màu. Trò chơi này thích hợp cho gia đình có trẻ nhỏ vào chơi, bé nào cao dưới 90cm thì bố mẹ sẽ đi cùng. Đây là trò chơi vui nhộn ở công viên Châu Á Đà Nẵng các bé rất thích.

Happy Choo Choo – Asia Park Đà Nẵng
> Liên hệ dai ly eva air để mua ve may bay di my gia re
6. Treehouse Playland: Cũng thuộc khu vui chơi giải trí ở Asia Park, Treehouse Playland sẽ là địa điểm vui chơi chụp ảnh hấp dẫn dành cho cả gia đình bạn.

Treehouse Playland – Asia Park Đà Nẵng

7. Garuda Valley: Đây là trò chơi tàu lượn siêu tốc dành cho trẻ em được các bạn nhỏ vô cùng thích thú. Trong một lượt sẽ có 16 bé cùng chơi và trò chơi diễn ra trong vòng 90s, những bé dưới 90cm sẽ không được tham gia trò này, các bé từ 90cm – 120cm cần có người lớn đi cùng.

Garuda Valley – Asia Park Đà Nẵng

8. Fireflies Forest: Các bé có chiều cao tối thiểu 115cm, từ 100cm – 115cm sẽ cần có người lớn đi theo. Nhớ rằng hãy thắt dây an toàn trước khi vi vu cùng những chú đom đóm ở Asia Park này nhé!

Fireflies Forest – công viên Châu Á Đà nẵng

9. Ninja Flyer: Trong trò chơi này, người chơi sẽ nằm xuống và thắt dây an toàn để bay lượn trong không trung. Từ 90cm – 105cm sẽ cần có người đi cùng, dưới 90cm không thể chơi trò Ninja Flyer.

Ninja Flyer – Asia Park Đà Nẵng

10. Kabuki Trucks: Với trò chơi Kabuki Trucks, cả gia đình bạn sẽ được ngồi lên vòng quay của những chiếc xe ô tô mui trần vô cùng đáng yêu và dễ thương. Các bé dưới 100cm sẽ không được chơi trò này, bé từ 100cm đến 115cm cần có người lớn đi kèm.

Kabuki Trucks – Asia Park Đà Nẵng
(Còn tiếp)
> Xem thêm: Đảo ngọc Phú Quốc là một trong những điểm đến thú vị dành cho du khách, hãy nhanh tay đặt mua vé máy bay đi phú quốc giá rẻ

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment