Mountain View

5 phố mua sắm nổi tiếng nhất Thế Giới

Đại lộ Fifth Avenue ở New York, Khu Ginza Tokyo, Montaigne Avenue Paris, Khu mua sắm Stroget, Khu mua sắm Bahnhofstrasse, Thuỵ Sĩ là những phố mua sắm hàng đầu thế giới.

1. Đại lộ Fifth Avenue - New York, Mỹ

Đại lộ Fifth Avenue - New York, Mỹ
Trong chuyến di lịch khám phá thành phố New York bằng tấm ve may bay di my, du khách không thể bỏ qua khu phố mua sắm sầm uất và náo nhiệt Fifth Avenue nơi hội tụ những cửa hàng thời trang từ tầm trung và cao cấp. Đi dọc con phố này, du khách không khó để phát hiện ra những cửa hàng lớn như của Macy, Saks Fifth Avenue và Bergdorf Goodman cùng nhiều cửa hàng hiện đại với những thương hiệu thiết kế nổi tiếng như Gucci, Tiffany, Versace và Dior hay các thương hiệu được yêu thích ở các trung tâm mua sắm như GAP, H&M và Abercrombie & Fitch. 

Đại lộ Fifth Avenue - New York

2. Khu Ginza - Tokyo, Nhật Bản

Khu Ginza - Tokyo, Nhật Bản
Mặc dù Ginza không thật sự là một con phố nhưng nó lại là một địa chỉ mua sắm nổi tiếng của người Nhật. Tại Ginza du khách có thể mua sắm cả ngày. Nơi này không giống như đại lộ Orchard Road của Singapore nơi chỉ có những mặt hàng đắt đỏ và những thương hiệu cao cấp, Ginza còn nổi tiếng với nhiều trung tâm mua sắm và cửa hàng. 

Có thể nói tại Ginza, du khách có  thể tìm thấy những hàng thương hiệu Nhật Bản tới những cái tên thiết kế đắt tiền nhất, Ginza có mọi thứ từ cao cấp tới bình dân. 
> Xem thêm: Cách mua ve may bay di singapore

3. Đại lộ Montaigne Avenue - Paris, Pháp

Đại lộ Montaigne Avenue - Paris, Pháp

Kinh đô thời trang Paris là một trong những thành phố nổi bật nhất trong bản đồ thời trang Thế giới và phố Montaigne Avenue là điểm đến không thể bỏ qua của các tín đồ. Montaigne Avenue là một khu phố kiến trúc xinh đẹp với nhiều thương hiệu thiết kế hàng đầu thế giới và những mặt hàng cao cấp. Với những mặt hàng đắt tiền, bạn sẽ có phong cách thời trang thời thượng nhất khi mua sắm ở đây.

Đại lộ Montaigne Avenue - Paris, Pháp

4. Khu mua sắm Stroget - Copenhagen, Đan Mạch

Khu mua sắm Stroget - Copenhagen, Đan Mạch

Stroget là khu mua sắm đi bộ dài nhất ở Châu Âu và là một trong những con phố tốt nhất để mua sắm trên thế giới. Nơi đây quy tụ những người thiết kế nổi tiếng thế giới, những thương hiệu đắt tiền mà còn là nơi của những nhà thiết kế đầy phong cách và nghệ sỹ Pháp.

Đến với Stroget ngoài mua sắm, du khách còn có thể ăn tối, xem triển lãm nghệ thuật, thưởng thức cà phê và các tiệm bánh.

Khu mua sắm Stroget - Copenhagen, Đan Mạch

5. Khu mua sắm Bahnhofstrasse, Thuỵ Sĩ

Hầu hết mọi du khách tới Zurich đều không thể bỏ qua Bahnhofstrasse, khu mua sắm hàng đầu của Thuỵ Sĩ. Khu phố này nằm ở trung tâm Zurich gần với các điểm tham quan nổi tiếng trong thành phố nên rất dễ tiếp cân. Bahnhofstrasse là một trong những phố mua sắm bản quyền và đắt nhất thế giới. Bên cạnh những trải nghiệm mua sắm, du khách cũng có thể vào những quán cà phê. Nơi đây cũng có những cửa hàng thời trang phong cách cổ điển.

Khu mua sắm Bahnhofstrasse, Thuỵ Sĩ
> Xem thêm: Cách mua ve may bay di da nang tại dai ly vietnam airlines

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment