Mountain View

Những địa điểm nơi du khách có thể bơi cùng cá mập

Hãy đến với những vùng biển sau đây nếu như bạn muốn thử trải nghiệm bơi cùng với cá mập 
> Dai ly eva air xin được tư vấn cho du khách cách mua vé máy bay đi san francisco giá rẻ
Bahamas

Khu vực Bến tàu Compass Cay thuộc biển Bahamas là nơi tập trung một lượng lớn cá mập miệng bản lề. Những chú cá này vô cùng thân thiện và trông chúng giống cá trê khổng lồ hơn là cá mập trắng lớn. Du khách có thể yên tâm lội xuống vùng nước nông để chơi đùa với chúng.

Đối với những du khách ưa mạo hiểm, có thể tới đảo Nassau để lặn cùng cá mập.Công ty Stuart Cove's cung cấp dịch vụ lặn cùng cá mập rạn san hô. Đây là một trong những loài cá mập lành nhất thế giới. Ngoài ra, bạn cũng có thể bơi cùng cá mập hổ và cá mập đầu búa khi du lịch tới Bahamas.

Hawaii

Khu vực quần đảo Hawaii ở Thái Bình Dương là nơi tập trung  rất nhiều loại cá mập. Cá mập hổ, cá mập đầu búa, cá mập xanh và thâm chí cá mập trắng lớn đều không quá hiếm gặp ở đây.


Du khách lặn biển tại Hawaii có thể thấy cá mập ở khắp mọi nơi, đặc biệt khu vực bờ biển phía bắc của đảo Oahu là địa điểm lý tượng để lặn trong lồng ngắm cá mập. Bạn có thể bơi trong lồng bảo vệ cạnh những con cá mập hung dữ nhất đại dương và tìm hiểu về cuộc sống của chúng.
> Tấm vé máy bay đi anh giá rẻ sẽ đưa bạn đến những điểm đến hấp dẫn của vương quốc anh
Fiji

Công ty Beqa Adventure Divers cung cấp dịch vụ lặn biển với bình khí nén ở đảo Fiji. Đây là một trong những hoạt động hấp dẫn nhất với những du khách ưa mạo hiểm khi được lặn cùng cá mập trong khu bảo tồn biển tại đây. Bạn có thể tự do lặn với cá mập dưới sự giám sát của các hướng dẫn viên chuyên nghiệp.

Guadalupe

Đảo Guadalupe nằm ngoài khơi bờ biển Baja ở Mexico là nơi sinh sống của một lượng lớn cá mập trắng lớn. Du khách tới đây có thể trải nghiệm lặn trong lồng bảo vệ chìm sâu 9m dưới nước để quan sát cá mập trắng lớn.
> săn vé máy bay đi phú quốc giá rẻ để có cơ hội khám phá những điểm đến hấp dẫn của đảo ngọc xinh đẹp

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment