Mountain View

Những lễ hội hoa tulip ấn tượng trên Thế Giới

Mùa xuân là mùa muôn hoa khoe sắc và cũng là mùa diễn ra lễ hội hoa Tulip. Hãy cùng van phong eva air tai tphcm khám phá những điểm đến nổi tiếng với lễ hội hoa tulip này

1. Lisse, Hà Lan

Lisse, Hà Lan

Hà Lan được mệnh danh là quê hương của hoa Tulip với những khu vườn hoa rộng lớn và ấn tượng. Trong số đó nhất định phải kể đến vườn hoa Keukenhof thuộc vùng Lisse. Nơi đây là điểm ngắm hoa Tulip hấp dẫn du khách khắp thế giới. Đây là khu vườn sau bếp của nữ bá tước vào thế kỷ 15 nên có tên là Keukenhof Gardens (có nghĩa là vườn bếp).

Ngày nay, khu vườn có hơn 7 triệu bông hoa Tulip của 800 loài khác nhau. Hoa thường nở đẹp nhất vào cuối tháng 5.

2. Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ
Không chỉ có Hà Lan mà Istanbul cũng có lễ hội hoa Tulip với sự tham gia của 30 triệu bông trưng bày khắp thành phố. Hoa bắt đầu nở từ cuối tháng 3 cho tới đầu tháng 5 và rực rỡ nhất là vào giữa tháng 4. Du khách đến với Istanbul Thổ Nhĩ Kỳ vào thời gian này sẽ có cơ hội tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời với thời tiết đẹp, cũng là dịp có nhiều loại hoa khác đua sắc.

3. Holland, Michigan, Mỹ

Holland, Michigan, Mỹ
Trong chuyến du lịch với vé máy bay đi mỹ, du khách yêu hoa không nên bỏ qua cơ hội đếm tham dự lễ hội hoa tại Holland để trải nghiệm những di sản của Hà Lan cũng như những hoạt động đa dạng như múa Hà Lan, diễu hành và carnival về xứ sở hoa Tulip trong suốt những ngày lễ hội. Lễ hội có tên là Tulip Time. Năm 2016, lễ hội tổ chức từ 7/5 tới 14/5 với 4,5 triệu bông hoa khắp thị trấn.

4. Srinagar, Ấn Độ

Srinagar, Ấn Độ

Srinagar là khu vườn hoa tulip lớn nhất tại Châu Á, đây là một vùng đất xinh đẹp, thường là địa điểm quay của các nhà làm phim Bollywood. Thời điểm đẹp nhất để du lịch Ấn Độ là vào giữa tháng 4.
> Vé máy bay đi nga giá rẻ sẽ đưa du khách đến với xứ sở bạch dương xinh đẹp
5. Thung lũng Skagit, Washington

Thung lũng Skagit, Washington

Du khách đến thủ đô Washington cũng có thể tham dự lễ hội hoa tulip tại thung lũng Skagit. Đây là trang trại trồng nhiều loại hoa Tulip khác nhau, tạo nên những mảng màu đầy màu sắc. 

Ngoài cơ hội ngắm hoa, du khách còn được tham gia nhiều hoạt động khác nhau như sự kiện rượu vang, nướng cá hồi và trưng bày nghệ thuật. Thời gian hoa nở hàng năm rất khác nhau. Năm 2016, hoa nở bắt đầu nở vào cuối tháng 3. 

6. Albany, New York

Albany, New York

Lại một địa danh nữa của nước Mỹ là nơi tổ chức lễ hội hoa ấn tượng đó là thành phố New York. Lễ hội hoa tại Albany, New York được diễn ra trong 2 ngày chung với ngày Mother'Day. Đây là một sự kiện mùa xuân thường niên tổ chức về di sản Hà Lan giàu có trong vùng. Với gần 1,5 triệu hoa Tulip, lễ hội cũng tập trung nhiều thương nhân và nghệ sĩ địa phương.
> Sở hữu tấm vé máy bay đi nha trang để tận hưởng những điều thú vị và hấp dẫn nhất tại thành phố biển xinh đẹp trong mùa hè này

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment