Mountain View

Những điều khiến du khách ngạc nhiên về nước Mỹ

Nếu bạn có cơ hội đến với nước Mỹ bằng tấm vé máy bay đi mỹ và được trải nghiệm những dịch vụ tại nơi đây thì chắc chắn bạn sẽ vô cùng ấn tượng với chất lượng phục vụ, sự thân thiên của người dân hay khẩu phần ăn khổng lồ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều khiến du khách kinh ngạc khi đến nước Mỹ 

Nếu như tại Châu Âu, khách hàng và nhân viên được đối xử bình đẳng thì tại Mỹ, nhân viên phục vụ sinh ra chỉ với nhiệm vụ thoả mãn khách hàng. Có lẽ chính vì vậy mà Mỹ trở thành quốc gia cung cấp dịch vụ tốt nhất thế giới. Tuy nhiên đôi khi điều này cũng khiến du khách cảm thấy không thoải mái

Nếu đi trên đường phố Mỹ, chắc chắn bạn có thể dễ dàng bắt gặp một ai đó tươi cười với mình. Điều này có thể sẽ khiến bạn bối rối nhưng nó lại là ấn tượng khó quên về sự thân thiện của người Mỹ 

Những du khách khi đến Mỹ đều có chung một nhận xét đó là mọi thứ ở Mỹ đều rất to, từ những căn nhà cho tới cửa hàng, siêu thị, đồ ăn hay ly nước uống.

Đối với người Mỹ,18 là độ tuổi bạn có thể dọn ra ở riêng và tách khỏi sự chu cấp của bố mẹ. 

Nếu như có cuộc bình chọn cho quốc gia chăm làm từ thiện nhất thì người Mỹ sẽ đứng đầu danh sách bởi theo quan niệm của họ, từ thiện và chăm sóc người nghèo là trách nhiệm của mỗi cá nhân, nhà thờ và các tổ chức phi lợi nhuận.

Với những khẩu phần ăn khổng lồ, thật dễ hiểu tại sao nước Mỹ lại có nhiều người béo phì đến thế.

Mỹ là một quốc gia cho phép người dân mua súng dễ dàng. Tuy nhiên, phần lớn du khách đều cho rằng họ thấy nước Mỹ an toàn hơn những gì nghe thấy trên tivi.

Tại Mỹ, ôtô luôn đi đúng làn của mình, một điều khó thấy ở nhiều quốc gia châu Á hay châu Phi.

Nếu bạn sống ở vùng ngoại ô, bạn chắc chắn cần đến một chiếc ôtô làm phương tiện đi lại do khoảng cách giữa các địa điểm (nhà hàng, siêu thị...) thường khá xa.
Giá của nhiều mặt hàng tại Mỹ chưa bao gồm các loại thuế. Vì thế, nhiều du khách đã cảm thấy khá bối rối khi số tiền phải trả tại quầy có thể khác với con số ghi trên nhãn.

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment