Mountain View

Những địa danh khơi nguồn cho chuyến du lịch Mỹ

Hãy cùng Vietnam Airlines khám phá những địa danh thiên nhiên tuyệt vời, là nguồn cảm hứng cho những chuyến du lịch đến Mỹ bằng tấm ve may bay di my

1. Thác Niagara

Niagara thác nước nổi tiếng nhất thế giới nằm trên con sông cùng tên tại khu vực Bắc Mỹ, là đường biên giới độc đáo của Hoa Kỳ và Canada hay còn được gọi là thác Cầu Vồng. Chính vẻ đẹp kỳ vĩ và ấn tượng của nơi này đã thu hút rất nhiều du khách đến với Mỹ và Canada
Thác Niagara

2. Vườn quốc gia Grand Canyon

Vườn quốc gia Grand Canyon là một khu bảo tồn ở tiểu bang Arizona và là vườn quốc gia có tuổi thọ lâu đời nhất nước Mỹ. Nơi đây nổi tiếng với hẻm núi lớn Grand Canyon của sông Colorado. 

Vườn quốc gia Grand Canyon có diện tích khoảng 4.927 km vuông là một hệ thống bao gồm nhiều nhánh với nhiều hẻm núi do nước chảy làm xói mòn, có chiều rộng và độ sâu khác nhau. Vách núi bao gồm các lớp đá và tầng địa chất đủ màu sắc có từ thời sơ khai. Một số nơi còn có rừng tạo ra một hệ thông sinh thái rất phong phú.
Vườn quốc gia Grand Canyon

Đây là một khu bảo tồn ở tiểu bang Arizona. Đây là một trong những vườn quốc gia sớm nhất của Hoa Kỳ. Ở trong vườn quốc gia này có Hẻm núi lớn Grand Canyon nổi tiếng thế giới. Khu vực này là một hẻm núi của sông Colorado. Diện tích vườn quốc gia này là 4.927 km vuông.

Vườn quốc gia Grand Canyon là một hệ thống bao gồm nhiều nhánh với nhiều hẻm núi do nước chảy làm xói mòn, có chiều rộng và độ sâu khác nhau. Vách núi bao gồm các lớp đá và tầng địa chất đủ màu sắc có từ thời sơ khai. Một số nơi còn có rừng tạo ra một hệ thông sinh thái rất phong phú.
3. Thung lũng chết

Thung lũng chết

Thung lũng chết là một thung lũng dài và hẹp nằm dưới mực nước biển 86m nên  khí hậu ở đây vừa khô cằn vừa nóng nực, khắc nghiệt. Thảm thực vật cũng rất nghèo nàn, chủ yếu tập chung quanh các ao hồ với các loài cỏ tích nước nhiều như cỏ bấc, cỏ yanzi.

Thi thoảng thung lũng này cũng xảy ra nhiều hiện tượng ỳ lạ như toàn bộ mảnh đất phủ đầy hoa nở rực rỡ. Hoa dại nở nhiều và đẹp hay không phụ thuộc vào sự khác biệt lượng mưa giữa mùa đông và mùa xuân, thời tiết ấm áp từ mặt trời và việc thiếu những cơn gió khô.

4. Thung lũng tượng đài Monument


Thung lũng tượng đài
Đây là một khu vực rộng lớn bao quanh Công viên Bộ tộc Navajo. Đặc trưng của thung lũng này là có 1 nhóm mô đất sa thạch to lớn, nhô lên cao với nhiều hình dạng. Mô đất lớn nhất tại đây nhô lên khỏi đáy thung lũng khoảng 300 mét.

Đến với nơi đây du khách có thể trả tiền lưu thông và lái xe xuyên qua công viên trên một đường đất dài 27 km (cuộc hành trình dài 2-3 tiếng). Các chuyến du lịch bằng ngựa cũng được cung ứng cả ở trong công viên hay bên ngoài trong khu vực thung lũng.
> Tấm vé máy bay đi singapore sẽ đưa bạn đến với những điều thú vị và hấp dẫn nhất thế giới 

5. Vườn quốc gia Mammoth


Vườn quốc gia Mammoth

Nằm ở trung tâm tiểu bang Kentucky , Vườn quốc gia Mammoth bao gồm hang động Mammoth, hệ thống hang động dài nhất trên thế giới từ trước tới nay do có những mạch núi hình thành bên dưới hang.

Những hang động này tập trung xung quanh sông Green, với một chi lưu là sông Nolin đổ vào sông Green ngay ngoài vườn quốc gia. Với tổng chiều dài hang hơn 630km, hiện nay đây là hang dài nhất thế giới, dài gấp đôi hệ thống hang dài thứ hai là hang Jewel của South Dakot.

6. Vườn quốc gia Carlsbad Caverns


Vườn quốc gia Carlsbad

Vườn quốc gia Carlsbad Caverns thuộc Eddy, tiểu bang New Mexico, nổi tiếng với gần 100 hang động đá vôi. Bước vào nơi đây du khách có cảm giác như đang bước vào những phòng thí nghiệm nghiên cứu về địa chất và sinh học dưới lòng đất.

Cảnh quan thiên nhiên ấn tượng với những hang động đá vôi hình thành do quá trình giải phóng axit sunfuric, ngoài ra là sa mạc, rừng lá kim với nhiều loài động vật quý hiếm.

7. Vườn quốc gia Arches


Vườn quốc gia Arches

Vườn quốc gia Arches hay còn được biết đến với tên gọi Vườn quốc gia các vòm đá, là một vườn quốc gia nằm gần Moab, Utah, Hoa Kỳ. Nơ đây bảo tồn hơn 2.000 vòm sa thạch tự nhiên, bao gồm vòm Delicate Arch nổi tiếng thế giới, cùng với một loạt các tài nguyên và kiến tạo địa lý độc đáo.

Khu vườn này có diện tích 309 km vuông. Điểm có độ cao nhất của vườn là 1.723 m tại Elephant Butte và điểm có cao độ thấp nhất là 1.245 m tại trung tâm tham quan. Kể từ năm 1970, 42 vòm đá đã sụp đổ do bị bào mòn. Vườn quốc gia Arches nhận được lượng mưa trung bình 250 mm mỗi năm
> đặt mua vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ và du khách sẽ có cơ hội khám phá những điều thú vị và hấp dẫn tại thành phố biển xinh đẹp của nước Mỹ 

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment