Mountain View

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp Little India đáng yêu tại Singapore

Singapore là quốc gia nhỏ nhất của Đông Nam Á, nằm ở phía nam bang Johor của Malaysia và phía bắc đảo Riau của Indonesia.

Little India đáng yêu tại Singapore

Singapore vốn được biết đến với những tòa nhà cao tầng và các khu mua sắm sang trọng, một thiên đường xanh và gần gũi thiên nhiên. Không chỉ vậy, ở Singapore có nhiều tòa nhà được sơn màu sắc sặc sỡ, từ khu Little India của người Ấn Độ tới khu của người Hồi giáo và cả khu trung tâm bên sông Singapore.

Từ năm 1819, những cư dân Ấn Độ đầu tiên định cư tại Singapore. Ngày nay, khu Little India là tâm điểm sinh hoạt của cộng đồng người Ấn tại Singapore. Là một trong những nét độc đáo trong nền văn hoá đa sắc tộc của Singapore, Little India có những điều mới lạ về người gốc Ấn Độ.
little-india-dang-yeu-tai-singapore-ivivu-2
Little India là một tập hợp âm thanh của còi ô tô, chuông xe đạp và tiếng chuyện trò sôi nổi của cư dân ở đây. Người ta có thể nhận ra sự bùng nổ về cảnh sắc, mùi vị và âm thanh ở chợ Tekka Market. Điều đáng nói ở đây chính là sự quản lý của những nhà quản lý đô thị. Họ đã rất thành công trong sự kết hợp giữ gìn bản sắc mà vẫn tạo sự hấp dẫn cho bất cứ ai đã đặt chân tới đây.
little-india-dang-yeu-tai-singapore-ivivu-3
Sức cuốn hút của khu vực này nằm ở chỗ nhiều nghề cổ giờ vẫn còn bắt gặp ở ven đường, trong những con hẻm và lối sau. Những người xem bói đem theo những con vẹt, những người bán hoa bán vòng hoa nhài, những người bán hạt nướng trên một chiếc xe đẩy và những người bán báo trên vỉa hè chỉ là một số trong rất nhiều hình ảnh thú vị nơi đây.
tham khảo:ve may bay di an do
Tại Little India còn có Trung tâm mua sắm Mustafa mở cửa 24 giờ – là điều khó tìm thấy ở bất cứ nơi đâu trên Trái đất. Sự thú vị thể hiện ở bề ngoài khiêm tốn nhưng Trung tâm Mustafa là một kho những đồ trang trí, đồ dùng lặt vặt trong gia đình, đồ ăn, gia vị Ấn Độ, quần áo và vải vóc, đồ điện tử và nhiều thứ khác với mức giá thấp nhất ở Singapore.
little-india-dang-yeu-tai-singapore-ivivu-4little-india-dang-yeu-tai-singapore-ivivu-5
Ngoài ra, Singapore là nơi thích hợp cho người ngoại quốc kiếm tiền nhanh chóng và có thể trở nên giàu. Không giống như các quốc gia phát triển khác luôn xảy ra tình trạng phân biệt đối xử đối với lao động nước ngoài, Chính phủ Singapore lại rất ủng hộ lao động nước ngoài và hỗ trợ việc làm theo sở thích. Tại Singapore, người nước ngoài sẽ được hưởng các quyền lợi và lợi tích tương tự như các công dân Singapore mà không cần thực hiện nghĩa vụ tham gia quân đội như người dân Singapore bắt buộc phải tham gia và sẽ được chào đón dù tài năng hay không.

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment