Mountain View

Tìm hiểu về lịch sử thành phố Los Angeles

Thành phố Los Angeles là một trong những điểm đến hấp dẫn đối với du khách đến với nơi đây bằng vé máy bay đi los angeles. Và hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lịch sử của vùng đất nổi tiếng này


Los Angeles trước đây là nơi chăn nuôi của người Indian. Năm 1781, thực dân Tây Ban Nha đã cho xây dựng một thị trấn ở đây. Đến năm 1822, Los Angeles được người Mexico trông nom, cai quản, và năm 1846 được trả về cho nước Mỹ. Thành phố chỉ được chính thức xây dựng vào năm 1850

Vào giữa thế kỷ 19, để phục vụ phát triển các mỏ vàng ở California, tuyến đường sắt Thái Bình Dương xuyên đại lục đã được khởi công xây dựng, đây là yếu tố tạo điều kiện cho thành phố phát triển. Đến đầu thế kỷ 20, Los Angeles đã giải quyết được việc cung cấp nước nhờ việc xây dựng đường ống dẫn nước dài giúp giải quyết được một vấn đề nghiêm trọng, nhờ vậy nó nhanh chóng trở thành thành phố lớn nhất dọc bờ biển phía Tây nước Mỹ.


Thành phố LA tuy lớn nhưng lại không tập trung, chính vì vậy nơi đây khiến cho các du khách thường có cảm giác "đến rồi mà tưởng như chưa đến". Dân thành phố đi làm, đi học hay ra ngoài đều sử dụng xe hơi. Bình quân cứ 1,5 người có một xe hơi, và trên 80% dân có xe riêng. Người ta có thể chạy xe hơi tới các giáo đường làm lễ, nhà hàng, hiệu sách, siêu thị... Đường cao tốc và đường dẫn vào các bãi đậu xe chiếm khoảng 30% tổng diện tích toàn thành phố. Mật độ dày đặc này khiến Los Angeles còn mang thêm biệt danh "thành phố của xe hơi".
> Tấm vé máy bay đi đà nẵng sẽ đưa du khách đến với những điều thú vị và hấp dẫn nhất

Điểm vui chơi thu hút du khách tại thành phố thiên thần này chính là công viên Walt Disney. Công viên giải trí này được nhà làm phim hoạt hình nổi tiếng Mỹ Walt Disney khởi công xây dựng nên người ta lấy luôn tên ông để đặt cho nó. 

Công viên chính thức mở cửa chào đón du khách vào năm 1955 với tổng diện tích trên 30ha. Bên trong công viên được xây dựng nhiều phong cảnh hữu tình với những nhánh sông chảy uốn lượn, những khu rừng nguyên sinh nhiệt đới cây cối um tùm đến những phố cổ, lâu đài... Bước vào cửa khu giải trí, du khách như được bước vào một thế giới mới. 
> Xem thêm: cách mua ve may bay di singapore gia re

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment