Mountain View

Những công viên đẹp và ấn tượng tại Los Angeles

Thành phố Los Angeles là điểm đến hấp dẫn và thú vị dành cho du khách. Đến với nơi đây bằng tấm vé máy bay đi los angeles, du khách không chỉ được khám phá cuộc sống năng động và hiện đại mà còn có thể tham quan nhưng công viên lâu đời đã được xây dựng và bảo tồn cách đây hàng trăm năm

Công viên Runyon Canyon Park, Los Angeles


Công viên Runyon Canyon nằm ở phía đông dãy núi Santa Monica và có diện tích lên đến 160 mẫu Anh (tương đương 65ha). Công viên này sở hữu địa hình phức tạp nhìn giống như một ngọn đồi, những con đường mòn nhỏ đi lên đỉnh đồi đầy cát và cây bụi bặm. Đây là một trong những địa danh thích hợp dành cho du khách, những người thích cảm giác mạo hiểm

Không chỉ có cơ hội gặp được người nổi tiếng sống tại Hollywood Hills. Runyon Canyon park còn có chính sách dành riêng cho thú cưng của bạn nếu chúng được dắt theo đi cùng. Diện tích thú cưng có thể tự do chơi đùa khoảng hơn 1/2 diện tích của công viên hiện tại. 
> Tấm vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ sẽ đưa bạn đến với những bãi biển xinh đẹp của thành phố biển 

Hancock Park
Công viên Hancock được xây dựng nằm 1920 gần khu Korea Town, và là nơi cư ngụ của những gia đình tài phiệt thuộc thành phố Los Angeles,


Hancock Park – khu dân cư nổi tiếng với sự giàu có

Mục đích ban đầu của công viên là để làm tăng mỹ quan cho khu vực nhưng sau đó nó được  phát triển thành các khu phố có kiến trúc độc đáo được bao quanh bởi một vành đai xanh mát. Khu này được phân bổ với mật độ rất thấp với dân số già và trình độ dân trí cao.

Griffith Park

Công viên Griffith là công viên nổi tiếng nhất Los Angeles có diện tích khoảng 4310 mẫu anh, tức tương đương 1.740 ha ở bang California và xếp thứ 11 trên toàn nước Mỹ so với tất cả công viên khác. Công viên thành phố Griffith Park nằm ở cuối dãy núi Santa Monica ở khu phố Los Feliz, Los Angeles.
> Tấm vé máy bay đi cuba sẽ đưa bạn đến với những địa danh nổi tiếng của đất nước xinh đẹp bên bờ biển CaribbeanCông viên La Brea Tar Pits

Nếu bạn muốn khám phá hết những công viên xinh đẹp của Los Angeles thì không thể không kể tới La Brea Tar Pits. Với niên đại hàng trăm năm và được hình thành một cách rất đặc biệt, hắc ín từ dưới lòng đất đã thấm lên mặt đất từ cách đây hàng chục năm và được chứa rất nhiều trong các hồ trũng bên trong công viên.

Sở dĩ nơi đây được gọi là di tích bởi bên trong nó chứa rất nhiều xác động vật được bảo tồn sau khi bị mắc kẹt trong những hố chứa hắc ín này. Một đội ngũ đã được lập ra bởi bảo tàng George C. Page để nghiên cứu các loài động vật đã chết cũng như hắc ín được chứa rất nhiều tại công viên La Brea Tar Pits.


La Brea Tar Pits, di tích quốc gia nổi tiếng ở Mỹ

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment