Mountain View

Ghé thăm đại lộ tự do Freedom Trail

Chuyến du lịch đến với nước Mỹ xinh đẹp bằng vé máy bay đi mỹ là một trong những chuyến đi tuyệt vời và thú vị nhất, đến với nơi đây du khách có thể đến thăm quan nhiều địa điểm hấp dẫn và chắc chắn không thể bỏ qua Đại lộ tự do Freedom Trail 


Đại lộ tự do này có tên là Freedom Trail tọa lạc tại thành phố Boston, Mỹ, một trong những thành phố được đánh giá là cổ kính và lâu đời nhất xứ sở cờ hoa.

Đến với Freedom Trail du khách có thể khám phá lịch sử cách mạng Mỹ, bởi vì hầu hết các sự kiện diễn ra trong và xung quanh tiểu bang Massachusetts.
> Săn vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ để có cơ hội được đến nơi đây trong mùa hè này

Đại lộ Tự do bắt đầu tại “Boston Common”. Trước đây Common thời xưa là khu đất trống dùng để hành hình tử tội và làm trại lính. Khi người Anh chiếm Boston vào năm 1768, họ đóng quân ở đây và trận đánh đầu tiên với dân 13 Thuộc địa xảy ra tại Common còn ngày nay, Common đã trở thành một công viên rộng lớn với khuôn viên cây xanh tươi mát

> Thăm quan đảo ngọc Phú quốc bằng vé máy bay đi phú quốc là bạn đã có thể ngắm nhìn vẻ đẹp lộng lẫy ở nơi đây
Dạo bước trên đại lộ tự do về phía Bắc Boston, du khách có thể thăm “Ngôi nhà của Paul Revere” – là một thợ bạc và một anh hùng nổi tiếng của Cách Mạng.

Chặng cuối của Đại lộ Tự do chính là “Bunker Hill” - nơi mà người dân thuộc địa đã chiến đấu để chống lại đội quân Anh hùng hậu hơn. Mặc dù thất bại nhưng cuộc chiến này đã gây thiệt hại lớn cho quân Anh. Sau sự kiện Bunker Hill, dân Thuộc địa đã vùng lên và chiến đấu hăng say hơn.

Trải nghiệm đi bộ trong  Boston Freedom Trail cũng giống như được tham quan một bảo tàng lịch sử cách mạng, nơi có rất nhiều hình ảnh ấn tượng ghi lại những thời khắc lịch sử của nước Mỹ được trưng bày ở ngoài trời. Có rất nhiều bộ phim truyền hình lấy bối cảnh tại đây để tái hiện lại cuộc cách mạng Mỹ, đặc biệt trong đó có thể kể tới những thước phim miêu tả lại cảnh thảm sát Boston.
> Chúng tôi xin được tư vấn cho du khách cách đặt mua vé máy bay đi Singapore để có cơ hội khám phá nhiều điều thú vị tại nơi này

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment