Mountain View

Tổng quan về du lịch Vancouver (Phần 1)

Vancouver là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng tại Canada nằm về phía Tây Nam bang British Columbia, đây cũng là thành phố lớn thứ ba có hải cảng với độ sâu tự nhiên lớn nhất Canada. Trong chuyến du lịch bằng tấm vé máy bay đi Vancouver du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn nhiều nhiều thắng cảnh đẹp do nơi đây có địa hình đa dạng, phía trước có biển với cảng nước sâu có thuyền bè tấp nập, phía sau là dải núi Grouse bao la với các cánh rừng nguyên sinh. 

1. Lịch sử thành phố Vancouver

Thành phố Vancouver là một đô thị hải cảng duyên hải thuộc tỉnh British Columbia, Canada. Khu định cư ban đầu trong khu vực thành phố mang tên Gastown, nó phát triển quanh nhà máy cưa gỗ Hastings Mill và một quán rượu gần đó, cả hai đều hình thành vào năm 1867. Khu định cư được mở rộng thành thị trấn Granville và được đổi tên thành "Vancouver" hợp nhất thành một thành phố vào năm 1886. Năm 1887, đường sắt xuyên lục địa kéo dài đến thành phố để tận dụng lợi thế có hải cảng tự nhiên lớn của thành phố, cảng này nhanh chóng trở thành một mắt xích quan trọng trong một tuyến mậu dịch giữa phương Đông, Đông bộ Canada, và Luân Đôn


Lâm nghiệp là ngành kinh tế lớn nhất tại nơi đây song thành phố du lịch Vancouver cũng nổi tiếng khi là một trung tâm đô thị được thiên nhiên bao quanh chính điều này khiến cho du lịch là ngành kinh tế lớn thứ hai. Sở hữu các xưởng lớn về sản xuất phim tại Vancouver và Burnaby, chúng biến khu vực đô thị Vancouver trở thành một trong những trung tâm lớn nhất về sản xuất phim tại Bắc Mỹ.

2. Thời điểm tuyệt vời để đi du lịch Vancouver?

Thành phố Vancouver có khí hậu bốn mùa rõ rệt, vào mùa hè nhiệt độ khá cao, có thể lên khoảng 25 oC và cao hơn, trong khi vào mùa đông nhiệt độ dao động từ 5 oC đến 10 oC. Đặc biệt, mùa đông ở Vancouver có ngày ngắn hơn đêm, và do có thời tiết lạnh và mưa nhiều nên đây là thời điểm ít du khách đến đây.

> Đất nước Cuba xinh đẹp cũng là một trong những điểm đến ấn tượng và thu hút du khách, nhanh tay đặt mua vé máy bay đi cuba
Thời điểm tuyệt vời nhất để du lịch Vancouver có lẽ là mùa  xuân và mùa thu, khí hậu ôn hòa hơn, đôi khi có mưa nhưng không đáng kể. Chính vì vậy mà thời gian nay có rất nhiều lễ hội diễn ra, thu hút đông đảo người dân và du khách tham gia.

3. Các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Vancouver

Địa điểm du lịch nổi tiếng ở thành phố Vancouver có thể kể đến như phố cổ Gastown, công viên Stanley, cầu treo Capilano, núi Grouse,...

Công viên Stanley ở Vancouver
Liên hệ phòng vé evaair để săn vé máy bay đi los angeles giá rẻ

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment