Mountain View

Than quan La Brea Tar Pits tại Los Angeles

Không chỉ nổi danh là nơi đặt kinh đô điện ảnh của thế giới, Los Angeles còn được biết đến là một thành phố năng động, hiện đại và thu hút du khách. Đế với nơi đây bằng tấm vé máy bay đi los angeles bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị và đừng quên bỏ qua bảo tàng La Brea Tar Pits nơi bạn có thể ngắm nhìn những chú voi ma mút Columbia, mèo răng kiếm và voi răng mấu từng lang thang qua vùng đất LA để tìm kiếm nơi trú ẩn và con mồi. Tại khu vực Công viên Hancock nằm trong Miracle Mile  cách đây 11000 năm từng là một nơi hoang dã cổ xưa của các loài động vật có vú và thực vật kỳ lạ. Hàng trăm loài này hiện đã tuyệt chủng được bảo tồn nguyên vẹn trong các cụm hố nhựa đường. 

Có rất nhiều loài động vật nhỏ, chim và côn trùng đã trở thành vĩnh cửu trong chất atfan giống như bùn đặc hoặc nhựa đường đùn lên từ lòng đất. Các chất lỏng nhớt là một chất bảo quản tuyệt vời và xương, răng, vỏ, bộ xương ngoài của côn trùng và thậm chí một số hạt cây cũng đã được ngâm chiết từ các hố.


Bên trong công viên Hancock có hơn 100 hồ chứa nhựa đường sủi bọt và chúng nằm trong số những nguồn kiến thức phong phú nhất thế giới về cuộc sống ở Kỷ Băng Hà. Các hồ chứa có rào chắn để ngăn những du khách tò mò phải chịu chung số phận như các loài động vật, nhưng có các trạm quan sát gần đó. 
Liên hệ phòng vé vietnamairline để đặt mua vé máy bay đi anh giá rẻ để bạn có cơ hội khám phá những điều tuyệt vời của xứ sở Sương mù

Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng những bộ xương hóa thách được tìm thấy từ hơn 1 thế kỷ có thể đến Bảo tàng Page - đây là một hòm kho báu thời tiền sử, tạo nên một cửa sổ bước vào kỷ Pleistocene và Kỷ Băng Hà của California. 

Tại bảo tàng hiên đang trưng bày hơn một triệu mẫu hóa thạch của hơn 650 loài, và các vật triển lãm bao gồm bộ xương của voi ma mút, con lười, chó sói và một con mèo răng kiếm. 


Bảo tàng không chỉ là nơi trưng bày các một bộ sưu tập xương mà du khách còn có thể xem quá trình hóa thạch đang diễn ra. Các cuộc khai quật lòng đất đang được tiến hành và phòng thí nghiệm Fishbowl Lab của bảo tàng cho phép du khách quan sát các nhà khoa học khi họ làm sạch, xác định, gắn thẻ và ghép các miếng hóa thạch vào với nhau. 

Săn vé máy bay đi vancouver giá rẻ hấp dẫn 
La Brea Tar Pits nằm khoảng bảy dặm (11 km) về phía tây của trung tâm thành phố trên Đại lộ Wilshire. Có bãi đỗ xe trả phí trực tiếp phía sau bảo tàng ở góc của Phố Sixth và Đại lộ Curson. Bảo tàng mở cửa hàng ngày trừ các ngày lễ lớn.

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment