Mountain View

Tham quan triển lãm trưng bày nghệ thuật Ontario

Phòng trưng bày nghệ thuật Ontario được xây dựng từ năm 1900 do một nhóm cư dân Canada thành lập, nơi đây hiện đang lưu giữ 80.000 tác phẩm từ 20 thế kỷ qua.Nếu bạn có cơ hội đến với Ontario bằng vé máy bay đi ontario hãy ghé thăm nơi đây nhé


 Phòng trưng bày Nghệ thuật Ontario (AGO) là nơi bạn có thể chiêm ngưỡng hơn 80.000 tác phẩm nghệ thuật và 40.000 bức ảnh, sau phong trào nghệ thuật của thế giới từ thế kỷ thứ nhất cho đến ngày nay. Nơi bạn có thể chiêm ngưỡng các bức tranh chân dung của Rembrandt van Rijn và các bức tranh theo trường phái ấn tượng của Claude Monet và tìm hiểu Bộ sưu tập nghệ thuật địa phương của Canada. Phòng triển lãm được lắp đặt toàn bộ mặt tiền bằng kính giúp du khách có thể ngắm quang cảnh trung tâm thành phố Toronto và Công viên Grange.

Phòng trưng bày bắt đầu mở cửa vào năm 1900 nhưng chỉ hơn một thập kỷ sau, phòng trưng bày chuyển đến vị trí hiện tại trong một lâu đài thế kỷ 19, được một sử gia người Anh quyên tặng. Ngày nay, với hơn nửa triệu người đến tham quan mỗi năm, phòng trưng bày là bảo tàng nghệ thuật được ghé thăm nhiều nhất của Canada.

> Phong ve evaair xin được tư vấn cho du khách cách đặt mua ve may bay di montreal để bạn có cơ hội khám phá nhiều điều thú vị 
Các cuộc triển lãm được trưng bày theo năm cấp độ. Tham gia chuyến tham quan hướng dẫn miễn phí và theo chủ đề để khám phá những câu chuyện đằng sau những tác phẩm nghệ thuật.

Trong hơn 1 thế kỷ qua đã có rất nhiều những tác phẩm nổi tiếng được mua và quyên tặng cho bảo tàng. Những tác phẩm này tập trung vào nghệ thuật từ Toronto và khu vực Ontario rộng lớn hơn, bao gồm tác phẩm nghệ thuật của Tom Thomson và Group of Seven (Nhóm Bảy người), những họa sĩ vẽ phong cảnh nổi tiếng của Canada. Renaissance Trail (Con đường Phục Hưng) đưa du khách qua bộ sưu tập Châu Âu với những tác phẩm nghệ thuật của các bậc thầy kỳ cựu: Picasso, Van Gogh và các họa sĩ nổi tiếng khác.

Hãy nhớ chiêm ngưỡng những bộ sưu tập ảnh khổng lồ, với những bức ảnh nổi bật của các nhiếp ảnh gia Josef Sudek người Czech và Linnaeus Tripe người Anh. Các triển lãm lưu động về nghệ thuật cổ đại và hiện đại khiến cho du khách thấy thú vị mỗi lần quay trở lại bảo tàng.

> Chúng tôi xin được tư vấn cho du khách cách đặt mua vé máy bay đi moscow giá rẻ
Mua các bản sao lưu niệm của tác phẩm nghệ thuật tại shop AGO. Nhà hàng, quán cà phê và quầy bar espresso trong nhà bán thức ăn và đồ uống.
Phòng trưng bày nằm ở Công viên Grange và du khách có thể đi bộ đến từ trung tâm thành phố. Có sẵn bãi đỗ xe trên phố nhưng giá khá đắt. Giao thông công cộng, như tàu điện ngầm hoặc xe điện, là lựa chọn dễ dàng hơn.

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment