Mountain View

Những lễ hội đặc sắc của đất nước Ba Lan

Đất nước Ba Lan xinh đẹp là một trong những điểm đến hấp dẫn và thú vị đối với những ai yêu thích khám phá các quốc gia Đông Âu. Đến với Ba Lan bằng tấm ve may bay di ba lan của vietnam airline bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp yên bình và ấn tượng của nơi đây 

Không chỉ có vậy đến với đất nước Ba Lan bạn còn có thể tham gia những lễ hội vô cùng ấn tượng và đặc sắc như: 

- Lễ hội LajKonik, được tổ chức hàng năm vào ngày thứ Năm đầu tiên sau ngày lễ Thi hài của Chúa Cơ đốc. Tại lễ hội này người ta sẽ tụ tập ở sân tu viện Premonstraténia trong quận Zwierzymiec. Một số người mặc y phục dân gian, còn một số khác mặc trang phục kiểu phương Đông với huy hiệu hình đuôi ngựa trên tay.

- Lễ hội của người Viking là nét đặc sắc văn hóa của vùng Wolin với hàng loạt những hoạt động như triển lãm những vũ khí chiến đấu của người Viking, các buổi trình diễn âm nhạc và ngày hội ẩm thực. Lễ hội của người Viking đưa du khách trở về những thời kỳ xa xưa. Một người đàn ông trong trang phục truyền thống làm dấu hiệu để bắt đầu cho lễ hội với một bông hoa và một chiếc tù và.
Lễ hội LajKonik.

Săn ve may bay di dai loan để tận hưởng những điều thú vị nhất tại nơi đây 


Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment