Mountain View

Nhà thờ San Francisco điểm tham quan hấp dẫn du khách

Nhà thờ San Francisco - một công trình nổi tiếng tại thành phố La Paz xinh đẹp của đất nước Mexico. Đến với nơi đây bằng tấm vé của vietnam airline du khách có thể ngắm nhìn kiến trúc phong phú và nét trang trí công phu của Nhà thờ San Francisco. Ngắm những bức tranh tôn giáo và hiện vật lịch sử trong bảo tàng của nhà thờ và tận hưởng quang cảnh thành phố từ tháp chuông của nhà thờ, nhìn qua mái ngói lô xô của tu viện.Được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1548, trong thời kỳ hình thành La Paz, nhưng nhà thờ đã bị sụp đổ sau khi một cơn bão tuyết dữ dội. Đến thế kỷ 18 nhà thờ được phục dựng lại cùng pha trộn hài hòa giữa phong cách kiến trúc barốc và mestizo. Hãy tìm tác phẩm chạm khắc miêu tả cảnh thiên nhiên và các loài động vật thần thoại, như rồng và tượng đầu thú.
Đặt mua ve may bay di san francisco để khám phá những điều hấp dẫn tại nơi đây
Bước bên trong nhà thờ để ngắm nội thất sang trọng, mang nét đặc trưng với những bàn thờ gỗ tuyết tùng trang trí bằng vàng lá. Leo lên cầu thang tới ngọn tháp để tận hưởng tầm nhìn trên mái nhà đầy thơ mộng ra khắp Quảng trường San Francisco và trung tâm thành phố La Paz.

Tham quan Bảo tàng San Francisco tọa lạc trong tu viện liền kề của nhà thờ là một điều vô cùng tuyệt vời. Ngắm các bức tranh sơn dầu tôn giáo từ thế kỷ 17 và 18, trong đó có tác phẩm của họa sĩ nổi tiếng người Peru Gregorio Gamarra. Xem khu trưng bày các trang phục thời kỳ trước, chén lễ và sách thánh ca. Cứ vào Tháng 5, bảo tàng trở thành một phần trong Larga Noche de Museos (Đêm Dài tại Bảo tàng), khi một số bảo tàng và trung tâm văn hóa mở cửa miễn phí cho công chúng vào tham quan các triển lãm và sự kiện nghệ thuật biểu diễn.
Liên hệ đặt mua ve may bay di cuba gia re để khám phá đất nước tuyệt vời vùng biển Caribbean
Nhà thờ San Francisco tọa lạc uy nghi trong Quảng trường San Francisco, ở trung tâm thành phố La Paz. Du khách có thể đi bộ hoặc bắt xe buýt mini đi chung để tới đó vì nhiều tuyến chính dừng lại ở quảng trường. Sau đó, hãy ghé thăm Chợ Lanza ngay ở phía bắc Quảng trường San Francisco để mua đồ tươi sống hoặc nếm thử salteña, một loại bánh mặn của Bolivia. Nhà thờ cách Quảng trường Murillo và Chợ Phù thủy 10 phút đi bộ.

Nhà thờ và bảo tàng mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Bảy, dù nhà thờ chỉ cho phép du khách vào tham quan một vài giờ vào buổi chiều. Hãy trả một khoản phí nhỏ để vào bảo tàng. Du khách không được phép chụp ảnh trong nhà thờ. Tìm thông tin chi tiết đầy đủ trên trang web chính thức của bảo tàng.

Đặt mua tấm ve may bat di washington để tận hưởng kỳ nghỉ thú vị tại nơi này 

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment