Mountain View

Tham quan Space Center tại Houston

Nếu bạn là người có đam mê về hàng không và không gian thì trung tâm vũ trụ Space Center chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn khi đến với Houston bằng tấm ve may bay di hoston gia re . Đến với Space Center du khách có thể khám phá những điều thú vị về lịch sử, hiện tai và tương lại của ngành hàng không vũ trụ 

Space Center là trung tâm mở cửa chính thức dành cho du khách của Trung tâm Vũ trụ Johnson của NASA, đến nơi đây bạn có thể tìm hiểu quá trình đào tạo của các phi hành gia, được tận tay chạm vào  tảng đá mặt trăng thực sự đã mang về bởi Apollo 17 hoặc đến trung tâm điều khiển của NASA. 

Chuyến khám phá Space Center bắt đầu bằng việc tham quan biểu tượng Control Center Apollo Mission, nơi tất cả các nhiệm vụ con thoi không gian và hoạt động trên tàu bay lắp ráp trạm không gian quốc tế được hướng dẫn. Thăm V Complex Saturn tại Rocket Park, nơi bạn có thể ngắm nhìn những tên lửa được sử dụng bởi các chương trình Apollo và Skylab của NASA từ năm 1967 đến năm 1973. 

Xem thêm: Cách đặt mua ve may bay di da nang gia re của dai ly vietnam airline

Còn gì tuyệt vời hơn cơ hội được nhìn thấy bộ sư tập các loại đá mặt trăng, ngắm nhìn tàu vũ trụ Mercury Atlas 8 "Faith 7" , tàu vũ trụ Gemini V, Roving Vehicle Trainer, Apollo 17, Skylab Trainer, Apollo-Soyuz Trainer và một mô hình ban đầu của Rocket Goddard. 

Ngoài ra, đến với Space Center Houston, du khách có thể tham gia dịch vụ  "Ăn trưa với Astronaut" diễn ra vào trưa thứ 6 nơi các gia đình có thể dùng bữa với một phi hành gia thực và nghe trực tiếp những câu chuyện của họ khi làm việc trong không gian như thế nào. Ngoài ra còn có một Kids Space Place - một khu vui chơi không gian theo chủ đề dành cho trẻ em.

Có thể bạn quan tâm: cách săn vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ 

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment