Mountain View

Những địa điểm không thể bỏ lỡ tại National Mall (Phần 2)

Hãy tiếp tục cùng vietnamairline khám phá những điểm đến hấp dẫn tại National Mall
8. Bảo tàng Quốc gia người da đỏ

Bảo tàng Quốc gia người da đỏ là một trong những bảo tàng mới được xây dựng ở National Mall, nơi đây trưng bày hiện vật của nền văn hóa, ngôn ngữ, lịch sử và truyền thống đa dạng của người da đỏ tại khu vực Bắc và Nam Mỹ, từ Bắc cực đến đầu Patagonia.

9.Trung tâm Thông tin Viện Smithsonian ở Castle

Một bước ngoặt mang tính biểu tượng dọc theo đường chân trời DC, Smithsonian Castle là nơi hoàn hảo để bắt đầu một ngày thăm thú, tìm hiểu National Mall.


Trung tâm thư viện lưu giữ khối kiến thức khổng lồ của D.C

Du khách có thể tìm thấy nhiều thông tin quan trọng trong viện Smithsonian và ngạc nhiên trước kiến ​​trúc nổi bật và cấu trúc của công trình này.
Chúng tôi xin được tư vấn cho du khách cách đặt mua ve may bay di singapore gia re

10. Trung tâm triển lãm Authur M.Sackler

Sackler là khu trưng bày triển lãm về văn hóa- tư tưởng đến từ khắp nơi ở châu Á. Các bộ sưu tập với 25.000 vật phẩm kéo dài 6.000 năm.


Vé máy bay đi Mỹ | Visa du lịch Mỹ

11. Khu trưng bày nghệ thuật Freer

Là một trong những tòa nhà đẹp nhất của DC, Freer cùng bảo tàng Smithsonian là những trung tâm triển lãm dành riêng cho nghệ thuật được xây dựng đầu tiên tiện đây.

12. Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia Châu Phi

Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia châu Phi là nơi lưu giữ một bộ sưu tập rộng lớn của 9.000 vật thể, bao gồm cả những phát hiện thiêng liêng, dệt may, điêu khắc Ai Cập cổ đại và nhạc cụ.Bảo tàng nghệ thuật quốc gia Châu Phi

Sở hữu tấm ve may bay di new york để khám phá Big Apple của Hoa Kỳ
13. Văn phòng chạm khắc và in ấn Hoa Kỳ


Đến với Văn phòng chạm khắc và in ấn Hoa Kỳ, du khách có thể chứng kiến quy trình in ấn tiền với hơn 10 quy trình, mỗi du khách chỉ ghé thăm và đi qua một lượt tham quan khu in ấn.

Nơi đây vào cửa miễn phí, nhưng sẽ mất vé trong mùa du lịch đông đúc. Tour khám phá phòng chạm khắc và in ấn trải qua 15 phút.

14. Bảo tàng Lịch sử và văn hóa Người Mỹ gốc Phi

Đây là nơi trưng bày các tài liệu về người Mỹ gốc Phi, bao gồm về nghệ thuật, lịch sử và văn hóa xây dựng năm 2016 ở National Mall. Công trình này mang thiết kế với kiểu dáng đẹp, nhiều khu triển lãm, trưng bày trong bảo tàng này.

Trong chuyến du lịch đến với nước Mỹ bằng tấm ve may bay di my, hãy đến với những địa điểm hấp dẫn tại National Mall

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment