Mountain View

Những công trình ấn tượng tại Canada (phần 1)

Không chỉ hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên, cuộc sống bình dị, không gian trong lành mà khi đến với Canada bằng tấm vé của vietnam airline du khách còn có cơ hội khám phá những công trình kiến trúc ấn tượng, độc đáo và vô cùng hấp dẫn

Tháp CN


Tháp quốc gia CN - Canadian National Tower là một trong những công trình kiến trúc không chỉ nổi tiếng tại Canada mà còn cả thế giới, tòa tháp tọa lạc tại thành phố Toronto, bang Ontario, Canada. Du khách đến với Ontario bằng tấm ve may bay di ontario có thể dễ dàng chiêm ngưỡng tòa tháp này. Trong suốt 32 năm, tháp CN là tòa tháp độc lập cao nhất thế giới nằm trên đất liền. Công trình được xem như biểu tượng của thành phố Toronto nói riêng và một trong những biểu tượng của Canada nói chung.

Tòa nhà Habitat 67

Habitat 67 là một tổ hợp công trình nằm trên cầu cảng Marc-Drouin, Montreal, Canada. Với ý tưởng theo hình dáng kim tự tháp, Habitat 67 là một tòa nhà có kiến trúc đặc biệt thách thức với trọng lực với mỗi cái hộp nhô ra là một căn hộ. Du lịch Montreal bằng ve may bay di montreal là bạn đã có cơ hội khám phá tòa nhà này

Sân vận động Rogers Centre

Rogers Centre - sân vạn động được thiết kế theo hình dáng của một chú bọ cánh cứng là 1 trong 10 sân vận động lớn trên thế giới với cấu trúc độc đáo và nguôn kinh phí cao, với sức chứa lên đến 70.000 người đây được xem là sân vận động đầu tiên lớn nhất trên thế giới vào những năm 1989.

Đặt mua ve may bay di moscow để khám phá những điều hấp dẫn và tuyệt vời tại thủ đô xinh đẹp của xứ Bạch Dương

Old City Hall

Trong chuyến khám phá Toronto, bạn không thể bỏ qua cơ hội ngắm nhìn Old City Hall, nơi mang đậm phong cách kiến trúc cổ của Canada.

Còn tiếp

Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment