Mountain View

Hồ nước tàng hình ở Brazil
Làn nước trong vắt và ánh lên sắc xanh biêng biếc khiến người ta có cảm tưởng như một khối ảo ảnh đang bồng bềnh giữa lòng hang động.
ho-nuoc-tang-hinh-o-brazil-ivivu-1
Hồ nước kỳ diệu này nằm dưới đáy hang Poço Azul, Công viên Quốc gia Chapada Diamantina của Brazil, cách mặt đất khoảng 16 m, được phát hiện bởi một người đi tìm kim cương vào năm 1920.
tham khảo:Dai Ly Eva Air
ho-nuoc-tang-hinh-o-brazil-ivivu-2
Với làn nước xanh trong tựa pha lê và những loài cây chìm bên dưới lòng hồ, thật khó để nói đâu là nơi nước dừng lại và đá bắt đầu. Nhiệt độ nước luôn duy trì ở mức 24 độ C quanh năm.

Chào thu rực rỡ, du lịch thả cửa với ve may bay di canada  giá cực sốc từ Eva Air 

ho-nuoc-tang-hinh-o-brazil-ivivu-3
Khả năng ‘tàng hình’ của hồ nước độc đáo được tạo nên nhờ ánh mặt trời tự nhiên xuyên qua một lỗ hổng trên tường hang, phản xạ làn nước trong, tạo nên vẻ kỳ ảo dường như không có thật.
ho-nuoc-tang-hinh-o-brazil-ivivu-4
Vào thập niên 1990, người ta phát hiện ra bộ xương của một con lười nặng 5 tấn dưới lòng hồ. Nó đã tuyệt chủng hơn 11.000 năm trước. Sau đó, 40 loài vật đã tuyệt chủng khác cũng được phát hiện ở đây.
ho-nuoc-tang-hinh-o-brazil-ivivu-5
Theo nhiếp ảnh gia Marcio Duranc, 40 tuổi, chỉ một nhóm nhỏ được phép vào thăm hang động và bơi lặn ở hồ nước có một không hai này. Nếu may mắn được bơi ở hồ tàng hình, bạn sẽ có cảm giác như đang bơi lặn trong vũ trụ.


Cùng đặt vé máy bay giá rẻ, bạn không còn bỏ lỡ bất cứ điều tuyệt vời nào trong chuyến du lịch new york của mình. Chúng tôi lựa chọn cho bạn vé máy bay đi mỹ phù hợp, khách sạn đặc sắc, thông tin du lịch trong nước và quốc tế chi tiết kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Dù bất cứ nơi đâu, hãy để Phòng Vé VietNam Airlines giúp bạn đặt được vé máy bay giá rẻ.

    Blogger Comment
    Facebook Comment